รีวิว Logitech MK270R แพ็คคู่สายทำงาน ที่ทำให้มือไม่ด้าน ใช้งานได้ยาว ๆ

Logitech MK270R

Logitech MK270R วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักและคุ้นชินกับเจ้าตัวนี้ Logitech MK270R ที่มาทั้งตัวเมาส์และคีย์บอร์ดในการทำงานอย่างเต็มที่ โดยมีดีไซน์และจุดเด่นที่เข้ากับทุกระบบงาน ได้อย่างน่าทึ่ง ทุกคนคงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่า ตัว Logitech MK270R มีจุดเด่นอะไรกันบ้าง

ก่อนที่ทุกคนจะมองหาจุดเด่นของตัว Logitech MK270R อยากให้ทุกคนเปิดใจกับของที่มีราคาไม่แพง แค่คุณภาพที่เกินคุ้มค่า กันก่อนเลย เพราะของใช้บางอย่างไม่ได้มีราคาสูง แต่มีการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงมาก ๆ กันเลย ไม่รอช้ากันเลย

เราจะไปดูจุดเด่นและประสิทธิภาพของตัว Logitech MK270R กันได้เลย

Logitech MK270R

          ในส่วนของรูปแบบการส่งสัญญาณเป็นรูปแบบไวเลส 2.4 Hz และจุดเด่นที่สำคัญของเขาเลย คือ ระยะเวลาการใช้งานคีย์บอร์ดที่ยาวนานอยู่ที่ 30 เดือน ส่วนตัวเมาส์อยู่ที่ 12 เดือน และนี้คือพลังงานการใช้งานของเขา 12 เดือน ถือว่าเป็น 1 ปี ยาวนานมาก ๆ  ยังไม่ได้บวกระยะเวลาการยืดหยุ่นในการใช้งานอีกด้วย

Logitech MK270R

ตัวคีย์บอร์ดออกแบบมาให้เหมาะสมกับคนใช้งาน เพราะว่าหากมี Notebook แล้วต้องการเอาไปเสียบ เจ้าตัว Logitech MK270R สามารถเสียบได้เลยทันที มีทั้งเมาส์และคีย์บอร์ดควบคู่กันไปเลย และมีระบบการส่งสัญญาณแบบไวเลสด้วยกันทั้งคู่ โดยการรับสัญญาณเป็นการรับสัญญาณแบบ USB ตัวเดียวเลย

แต่สามารถใช้งานได้ทั้งคู่กันไปเลย สุดยอดมาก ๆ แต่ต้องเก็บตัวรับข้อมูลไว้ดี ๆ ไม่งั้นถ้าหากเกิดความเสียหายขึ้นมา จะทำให้ใช้งานไม่ได้ทั้งคีย์บอร์ดและเมาส์ นี้คือข้อเสียสำคัญของตัว Logitech MK270R เป็นอย่างมาก แต่ข้อดีก็คือทำให้ใช้งานได้สะดวกเพียงแค่เสียบตัวรับสัญญาณแค่ตัวเดียว

Logitech MK270R

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับตัว Logitech MK270R ที่เรานำมาให้ทุกคนได้รู้จักกัน อยากให้ทุกคนนำไปตัดสินใจซื้อลองใช้กันดู ว่าจะเหมาะสมกับการทำงานของเราหรือไม่ ประโยชน์ของการใช้งานที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น มีทั้งข้อดีและข้อเสีย อยู่ที่ความเหมาะสมของการเลือกใช้งานที่ตรงตามสเปคการใช้งานในรูปแบบของทุกคน

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่