การเลือก นาฬิกา Smart watch ที่เข้ากับการใช้งานของคุณ

นาฬิกา Smart watch

นาฬิกา Smart watch  เป็นไฮเทมสุดล้ำในปีนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ  สำหรับการออกกำลังกาย ทำให้คนสมัยนี้นิยมใส่กันเป็นอย่างมากเลยค่ะ แต่ละรุ่นมีราคาที่ต่างกันออกไป และฟังก์ชั่นก็แตกต่างตามราคา ของแบรนด์นั้นๆ มีตั้งแต่ราคาแพงสุด และราคาถูกสุดเลยค่ะ ให้เราอเลือกใช้ตามต้องการค่ะ   เป็นนาฬิกาอัจฉริยะ ที่ต้องเชื่อมต่อการทำงานจากสมาร์โฟน นอกจากดูเวลา  ยังสามารถบันทึกข้อมูลในการออกกำลังได้ด้วยค่ะ หรือจะใช้รับสายโทรศัพท์ก็ได้ค่ะ ในขณะที่เราออกกำลังกายอยู่เพิ่มความสะดวกไปอีก จึงเป็นไฮเทมสุดล้ำ ที่คนนิยมใช้กันมากที่สุดในตอนนี้เลยค่ะ

วิธีเลือก นาฬิกา Smart watch ที่เข้ากับการใช้งานตามไลท์สไตล์ของคุณ

นาฬิกา Smart watch

รุ่น Amazfit GTS  ตัวนี้ดีไซน์ออกมามีขนาดพอดีกับข้อมูล ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไปรองรับระบบ Android 5.0 และ iOS 10 ขึ้นไป รองรับเมนูภาษาไทยได้เป็นอย่างดี

กันรอยนิ้วมือได้ มีการใช้งานที่ง่าย แบตเตอรรี่ได้มีความยาวนาน เหมาะที่จะออกกำลังกาย ข้อเสียคือลงแอปเพิ่มไม่ได้  เป็นไฮเทมที่จะเป็นตัวเลือกได้ดีเลยค่ะ

นาฬิกา Smart watch

รุ่น Xiaomi Mi Band 4 ตัวนี้จุดเด่นคือ ใส่เล่นน้ำได้ มีขนาดเล็กเหมาะกับข้อมือเล็กๆ ค่ะ มีการรองรับระบบ Android 4.4และ iOS 9.0 ใส่ออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี  หน้าจอสีการดีไซน์สีสันที่สวยงามและดูดีกว่ารุ่นที่ผ่านมามากเลยค่ะ  ควบคุมการฟังเพลงแต่ แต่ข้อเสียยังไม่มีการรองรับเมนูภาษาไทยค่ะ แต่อนาคตอาจจะมีมานะค่ะ

นาฬิกา Smart watch

รุ่น Amazfit Bip lite การดีไซต์หน้าจอออกมาเป็นทรงสี่เหลี่ยม สีดำ ใส่ได้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง รุ่นนี้มีความทนมากค่ะ สวมใส่สบาย

นาฬิกา Smart watchรุ่นนี้มีราคาไม่แพง แบตอึดมาก และมีการรองรับระบบ GPS  Glonass  ด้วยค่ะ แต่ข้อเสียของรุ่นนี้ คือยังไม่มีเมนูภาษาไทย แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคในการใส่ค่ะ  เพียงคุณศึกษานิดหน่อยรับรองว่าใส่แล้วไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

ดูรีวิวการใส่นาฬิกา Smart watch   กันไปแล้ว คนที่กำลังจะตัดสินใจซื้อ เปรียบเทียบฟังก์ชั่นได้ตามต้องการเลยค่ะ คุณเลือกการใช้งานที่เหมาะกับคุณ ไม่ว่าจะออกกำลังกายทางน้ำหรือทางบก เทคโนโลยีตัวนี้ ก็ตอบโจทย์ให้กับคุณได้เป็นอย่างมากเลยค่ะ แอดคอนเฟริม์ และอย่าพลาด Slot666 หาเงินง่ายๆจากเกมคาสิโนชื่อดัง ที่นี้ที่เดียว สมัครง่ายได้เงินไวฟรีเครดิต มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่