“รีวิว Fantech เมาส์เกมมิ่ง รุ่น X5s ที่กำลังฮิตในปี 2020 ”

Fantech

รีวิว Fantech ปัจจุบันเมาส์เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยในการทำงานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ต่าง ๆ หากขาดเมาส์การทำงานของคอมพิวเตอร์ก็ทำไม่ได้ และหากมีเมาส์ในการทำงาน แต่เป็นเมาส์ที่ไม่ได้ประสิทธิภาพก็อาจจะทำให้งานที่ทำออกมาไม่มีคุณภาพ งานไม่ดี ทำให้ผลตอบรับของการทำงานไม่ดีอีกด้วย กระทบถึงอาชีพและรายได้มาก ๆ เพราะฉะนั้น

การเลือกเมาส์ในการทำงานกับระบบคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์พกพา คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ หรือ Notebook ล้วนก็ต้องเลือกเมาส์ที่สามารถทำงานร่วมกันได้ และสามารถเชื่อต่อเข้าด้วยกันได้ วันนี้เรามีเมาส์ที่นักเกมเมอร์ และนักสตรีมเกมใช้กันเป็นจำนวนมาก มาแนะนำ และอธิบายข้อมูลพื้นฐานต่าง ๆ ให้ทุกคนได้รับรู้กัน นั่นก็คือ

เมาส์ Fantech รุ่น X5s ถือเป็นเมาส์เกมมิ่งที่มีราคาประหยัดที่สุด คุ้มค่ามากที่สุด

Fantech

ตัวนี้จะมีราคาอยู่ที่ 490 บาท ถูกมาก ๆ  โดยเมาส์ Fantech รุ่น X5s จะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ครบครันเต็มอิ่ม อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่โดดเด่น เรียบหรู รูปทรงสวยงาม และดูแพง เป็นเมาส์มาโครที่มีปุ่มมาให้ทั้งหมด 7 ปุ่ม เยอะมาก ๆ

Fantech

 ทั้งนี้ยังมีระบบโปรแกรมที่ผู้ใช้งานสามารถใช้ตั้งค่าการใช้งานแต่ละปุ่มได้อย่างง่ายดายมาก ๆ   และผู้ที่ใช้งานยังสามารถปรับแต่งแสงไฟ RGB ที่เมาส์ได้ตามใจชอบของผู้ใช้งานอีกด้วย สำหรับเซ็นเซอร์ของเมาสืเกมมิ่งรุ่น X5s สามารถปรับความไวของเมาส์ได้ตั้งแต่ 200 DPI ไปจนถึงระดับสูงสุด คือ 4,800 DPI เลยทีเดียว

ทั้งหมดของตัวเมาส์ Fantech รุ่น X5s ถูกผลิตด้วยวัสดุคุณภาพยอดเยี่ยม โดยเฉพาะปุ่มกดของเมาส์ Fantech รุ่น X5s ที่สามารถรองรับการคลิกได้มากถึง 10 ล้านครั้ง เป็นจำนวนที่เยอะมาก ๆ ส่วนสาย USB ใช้เป็นสายถัก เพิ่มความแข็งแรง ทนทาน ในการใช้งานมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้เป็นระยะเวลานาน

Fantech

ตามอายุของวัสดุที่นำมาผลิต เป็นยังไงกันบ้างกับข้อมูลพื้นฐานของเมาส์ Fantech รุ่น X5s ที่เรานำมาให้ทุกคนได้ทราบกัน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้ทุกคนสามารถนำไปตัดสินใจในการเลือกซื้อเมาส์ที่เข้ากับคอมพิวเตอร์หรือ Notebook ของทุกท่านได้อย่างดี

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่