เปิดตัว BALMUDA Phone สมาร์ทโฟนรุ่นแรกจากแบรนด์เครื่องปิ้งขนมปังพร้อมจอ 4.9 นิ้ว

BALMUDA Phone

BALMUDA Phone ถือเป็นมือถือในส่วนของรุ่นแรกเลยจริง ๆ ของทางด้านแบรนด์เครื่องปิ้งขนมปังชื่อดังอย่างBALMUDA ที่มาพร้อมคอนเซปต์ที่เป็นแบบกะทัดรัด ที่ถือว่าเป็นการแหวกแนวในทางด้านเทรนด์ของเจ้าสมาร์ทโฟนทั่วโลกที่มักจะมีขนาดใหญ่ (และมีแนวโน้มจะใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ) โดยตัวเครื่องมีขนาดเล็ก

ดีไซน์หลัเต่าโค้งนูน เข้ากับอุ้งมือ พร้อมหน้าจอขนาด 4.9 นิ้ว ความละเอียด Full HD ใช้ขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 765 5G แถมตัวเครื่องยังผ่านการรับรองมาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IP44 อีกด้วย

BALMUDA Phone ใช้ชิป Snapdragon 765 5G และ RAM 8GB

BALMUDA Phone

BALMUDA Phoneมาพร้อมการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ด้วยดีไซน์โค้งนูนเป็นหลังเต่า เข้ากับอุ้งมือมนุษย์ มีในส่วนของหน้าจอเองนั้นขนาดจำนวน 4.9 นิ้ว ความละเอียดที่ได้แบบ Full HD (1920 x 1080 พิกเซล) อัตราส่วน 16:9 ไม่ได้มาแบบทรงยาว ๆ ตามเทรนสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ

ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน ขับเคลื่อนในส่วนของการที่ได้ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 11 ใช้ขุมพลังชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 765 5G ที่ทำงานร่วมกับหน่วยความจำ RAM ขนาด 8GB และ ROM 128GB  ในส่วนของแบตเตอรี่ให้มาที่ขนาด 2500 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว USB PD 3.0 ผ่านสายเชื่อมต่อแบบ USB Type-C รวมทั้งการชาร์จไร้สาย

BALMUDA Phone

นอกจากนี้BALMUDA Phone ยังมาพร้อมกับทางด้านตัวกล้องหลังที่ได้ขนาดจำนวน 48MP รูที่ได้ทำการรับแสง ƒ/1.8 และทางด้านกล้องหน้าที่ได้ความละเอียดมาแบบ 8MP รูที่ได้ทำการรับแสง ƒ/2.0 โดยตัวเครื่องยังมีคุณสมบัติที่ถือว่าทนในเรื่องของน้ำและทางด้านของฝุ่นที่ได้มีตามในส่วนมาตรฐาน IP44 ที่สามารถป้องกันละอองน้ำได้

BALMUDA Phone

ว่ากันตามตรงBALMUDA ไม่ได้เน้นเรื่องการทำตลาดแข่งขันกับสมาร์ทโฟนเจ้าอื่นหรือต้องการตามเทรนด์สมาร์ทโฟนของแบรนด์อื่น แต่ให้ความสำคัญกับการออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่แตกต่างให้แก่ลูกค้าเสียมากกว่า เพราะมือถือส่วนใหญ่ในปัจจุบันมักจะเน้นรูปทรงที่แบบเนื่องจากผลิตง่าย แต่การผลิตสมาร์ทโฟนที่โค้งนูนนั้นเป็นเรื่องยากกว่า ซึ่งมันนั้นคืออีกหนึ่งในเรื่องของเหตุผลกันนั้นว่า ทำไมทางด้านBALMUDA Phone จึงได้มีในเรื่องของราคาค่อนข้างสูงหากเทียบกับสเปคที่ให้มากับเครื่อง และห้ามพลาด sagame66  เว็บรวมคาสิโนออนไลน์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ด้วยระบบอัตโนมัติ ที่ดีที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่