หลุดเรนเดอร์ realme GT 2 Pro ใช้ดีไซน์ Nexus P6 จอ OLED WQHD+

realme GT 2 Pro

realme GT 2 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ realme ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีข้อมูลคะแนนทดสอบ Benchmark หลุดออกมาว่า

มันจะถูกขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตตัวใหม่ล่าสุดของ Qualcomm อย่าง Snapdragon 8 Gen 1  ล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์และสเปคอย่างไม่เป็นทางการบางส่วนหลุดออกมา โดยมันอาจมาพร้อมหน้าจอ OLED ความละเอียด WQHD+ ที่รองรับอัตรารีเฟรชเรท 120Hz เลยทีเดียว

realme GT 2 Pro อาจใช้ชิป Snapdragon 8 Gen 1 และ RAM 12GB

realme GT 2 Pro

ก่อนหน้านี้ไม่นานได้มีข้อมูลคะแนน Benchmark ของrealme GT 2 Pro หลุดออกมา ซึ่งระบุว่า สมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมาพร้อมชิปสุดล้ำอย่าง Snapdragon 8 Gen 1 ของ Qualcomm ที่ผลิตบนสถาปัตยกรรมขนาด 4 นาโนเมตร สามารถทำคะแนน AnTuTu ได้ทะลุล้านไม่แพ้ชิปคู่แข่งอย่าง Dimensity 9000 ของ MediaTek  ล่าสุด

ได้มีภาพเรนเดอร์และสเปคบางส่วนของเจ้า GT 2 Pro หลุดออกมาแล้ว  โดยจากภาพเรนเดอร์แสดงให้เห็นว่า มันมีดีไซน์กล้องหลังคล้ายกับ HUAWEI Nexus P6 ที่เปิดตัวไปตั้งแต่ 6 ปีที่แล้ว ประกอบด้วยกล้องทั้งหมด 3 ตัว

realme GT 2 Pro

ความละเอียด 50MP จำนวน 2 ตัว และอีกตัวมีความละเอียด 8MP ทำให้คาดกันว่ากล้องทั้งหมดนี้น่าจะเป็นกล้อง Wide, Ultra-Wide และ Telephoto ตามลำดับ  แถมเซ็นเซอร์กล้องทุกตัวยังถูกครอบด้วยเลนส์พิเศษ GR ของ Ricoh เพื่อช่วยในเรื่องของการถ่ายย้อนแสงและลดการเกิดของแสงหลอกโดยเฉพาะอีกด้วย  

นอกจากนี้realme GT 2 Proยังอาจมาพร้อมหน้าจอ OLED แบบแบนราบ ขนาด 6.8 นิ้ว ความละเอียด WQHD+ รองรับอัตรารีเฟรชเรท 120Hz ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 12

ครอบด้วย realme UI 3.0  ใช้หน่วยความจำ RAM ขนาด 12GB และ ROM ความจุ 256GB แบบ UFS 3.1  กล้องหน้าความละเอียด 32MP  ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นยังไม่มีข้อมูล แต่คาดว่าน่าจะรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 125W

realme GT 2 Pro

สำหรับrealme GT 2 Pro คาดว่าน่าจะมีราคาเปิดตัวราว ๆ 799 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 26,900 บาท (รุ่นเริ่มต้น) ส่วนจะมีกำหนดการเปิดตัววันไหนนั้น ยังคงต้องรอติดตามกันต่อไป แต่คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกของปี 2022 และห้ามพลาด Slot666 หาเงินง่ายๆจากเกมคาสิโนชื่อดัง ที่นี้ที่เดียว สมัครง่ายได้เงินไวฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่