“รีวิว Apple MacBook Air 13.3-inch รุ่นใหม่ล่าสุด”

วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Apple MacBook Air 13.3-inch ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะมีดีไซน์ที่เรียบหรู เหมาะกับผู้ใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนวัยทำงาน ที่ทำงานเกี่ยวกับอิเล็กทรอนิกส์ และทำงานในด้านเอกสาร เป็น ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ มีความทันสมัย ไม่ตกรุ่น

ตามเทรนค่านิยมในสังคมได้ทันท่วงที โดย Apple MacBook Air 13.3-inch มาพร้อมหน้าจอขนาด 13.3 นิ้ว

Apple MacBook Air 13.3-inch

ถือว่าเป็นหน้าจอที่มีขนาดค่อยข้างใหญ่เลยทีเดียว สามารถใช้ทำงานได้อย่างสบายตา ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป และไม่ได้ใช้พื้นที่ในการทำงานเยอะ ไม่เปลืองพื้นที่การใช้งาน อีกทั้งยังมีขอบหน้าจอที่บางเฉียบมาก ๆ  เป็นหน้าจอรูปแบบ Retina เป็น ราคาประหยัดที่สุด ถ้าเทียบกับคุณภาพและประสิทธิภาพที่ได้ตอบแทนกลับมา

ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่มีความหลากหลายรูปแบบ ใช้ชิพประมวลผลเป็น Intel Core i5 แบบ Dual core สามารถทำงานได้อย่างลื่นไหล ไม่มีติดขัด หรือว่าสะดุด มีการออกแบบกลไกคีย์บอร์ดที่มีรูปแบบใหม่ล่าสุด

Apple MacBook Air 13.3-inch

เพื่อให้สามารถพิมพ์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องบางเฉียบมาก ๆ  และยังมีน้ำหนักที่เบามากเช่นกัน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถพกติดตัวไปได้ทุก ๆ ที่ ด้วยดีไซน์ใหม่ที่ดูพรีเมี่ยม เรียบหรู และดูดี สเปคของตัวเครื่องสามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

   นอกจากนี้ยังมี Processor ขนาด 1.6GHz dual-core Intel Core i5, Turbo Boost up to 3.6GHz และGraphics

Apple MacBook Air 13.3-inch

รูปแบบ Intel UHD Graphics 617 อีกทั้งยังมี Display 13.3 inch (diagonal) LED-backlit displayซึ่งมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลหรือMemory ขนาด 8 GB of 2133MHz LPDDR3 มีระบบHard Drive ขนาด 256 GB SSD และรองรับ OS รูปแบบ macOS

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้รวมอยู่ในราคาเพียงแค่ 32,900 บาท เท่านั้น และนี้ทั้งหมดคือข้อมูลพื้นฐานที่เรานำมาให้ทุกคนรู้จักกันในวันนี้ หวังว่าจะมีประโยชน์กับทุกคนที่ได้เข้ามาอ่านบทความนี้

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่