รีวิว คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ HP DESKTOP AIO 24-F0152D ใหม่ล่าสุด

HP DESKTOP AIO 24-F0152D

HP DESKTOP AIO 24-F0152D ปัจจุบันเทคโนโลยีถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญในการใช้งานของชีวิตมนุษย์ เป็นทั้งการสื่อสาร ที่มีระบบที่มั่นคง สามารถสื่อสารทางไกลได้ ด้วยสื่อโซเชี่ยวต่าง ๆ เช่น  Facebook ทวิตเตอร์ Line เป็นต้น ทำให้หาเข้าหาระบบเทคโนโลยีของมนุษย์ในปัจจุบันมีการเข้าถึงที่มากขึ้น กว่าในช่วงอดีต เมื่อ 5 -6 ปีที่ผ่านมา เกือบสามารถพูดได้เลยว่า ทุกครัวเรือนต้องมัเทคโนโลยีในการสื่อสาร และการทำงานต่าง ๆ นั่นก็คือ โทรศัพท์ และคอมพิวเตอร์ รูปแบบต่าง ๆ

แต่ในวันนี้ เราจะพาทุกคนมาดูรีวิว คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่ขึ้นชื่อของประเทศไทยในระดับสูง นั่นก็คือ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะรุ่น เป็นคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ All in One ที่เขาจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลค่า IPS ด้วยความละเอียด Full HD ซึ่งเจ้าตัวคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะตัวนี้มีขนาดหน้าจออยู่ที่ 24 นิ้วกันเลย ถือว่าใหญ่มาก ๆ เห็นภาพได้ชัดเจนทุกมุมมองของการนั่งดู

โดยเขาจะออกแบบรายละเอียดให้มีขอบหน้าจอที่บางเฉียบมาก ๆ  เพิ่มความดูสวย หรูหรา มองดูเหมือนราคาแพง แต่ใครจะรู้ว่าเจ้า คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ที่พึ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุด มีราคาเพียงแค่เริ่มต้นอยู่ที่ ราคา 22,990 บาท ถือว่าทุกคนที่อยู่ในวัยทำงานสามารถจับต้องเป็นเจ้าของได้

นี้ภายในตัวเครื่องของเจ้าคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ HP DESKTOP AIO 24-F0152D

HP DESKTOP AIO 24-F0152D

นี้ทำมาโดยชิพประมวลผล ใช้เป็นระบบ Intel Core i5-9400T มีความรวดเร็วในการประมวลผลสูงมาก ๆ  ซึ่งมาควบคู่กับ Nvidia GeForce MX 110 ที่ช่วยทำให้การระบบทำงานด้านกราฟฟิกต่าง ๆ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

โดยตัวRAM ที่ให้มาเท่ากับ 8GB และในส่วนของข้อมูลพื้นที่หน่วยความจำให้มามีค่า HDD ทำงานร่วมกับ SSD ใช้งานได้เต็มที่และเหลือพื้นที่ในการจัดเก็บอีกเหลือ ๆ  สำหรับตัวพอร์ตในการเชื่อมต่อถือว่ามีความเพียงพอต่อการใช้งาน เพราะมีขนาดใหญ่

HP DESKTOP AIO 24-F0152D

เหมาะสมสำหรับทุก ๆ คน ที่ต้องการหาคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะไปใช้ในการงาน แต่มีขนาดพื้นที่ของที่อยู่อาสัยหรือห้องพักเล็กเกินไป ต้องจำกัดที่ของอุปกรณ์ต่าง แนะนำรุ่นนี้เลย คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ตอบทุกโจทย์ของการทำงาน

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่