รีวิวจอคอม ราคาไม่หลักพัน สุดคุ้มค่าแห่งปี 2022

จอคอม

จอคอม ที่จะมาแนะนำมีขนาดอยู่ที่ 32 นิ้ว ถือว่าใหญ่จุใจ สามารถนำมาใช้ในการงานที่หลายอย่าง เล่นเกมได้ และยังดูสื่อความบันเทิงได้แบบจุใจ ถ้าหากว่าใครกำลังมองหาจอที่มีคุณภาพ ต้องไม่พลาดรีวิว

แนะนำ จอคอม ที่น่าสนใจ 

จอคอม

Viewsonic Vx3258-PC-MHD

จอที่มาพร้อมกับความอัดแน่น ในหน้าจอที่แสดงผลออกมาขนาดใหญ่ถึง 32 นิ้ว มีการออกแบบมาได้ทันสมัย เน้นการใช้งานที่บาง มีความโค้งของตัวเครื่อง ดีไซน์การออกแบบได้สวย มีภาพสีที่คมชัด มีโหมดให้ใช้ถนอมสายตาด้วย ไม่เกิดปัญหาของภาพที่ฉีกขาด ไหลลื่น มีโหมดให้ได้ใช้งานกัน ไม่ว่าจะเป็นสื่อบันเทิงต่างๆ ดูหนัง ฟังเพลง แล้วยังมีการรับสัญญาณได้ดี ในราคาประมาณ 8,000 กว่าบาท 

จอคอม

AOC C32G2E

ความน่าสนใจที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ ที่ได้ใส่มาจัดเต็มมาก เหมาะกับคนที่รักในการเล่นเกม หน้าจอใหญ่ถึง 32 นิ้ว มาด้วยสีอัตราเฟรชเรตที่สูง มีหน้าจอที่ไหลลื่น สีสันสดใส มีการตอบสนองของเครื่องได้ไว มีการดีไซน์ทันสมัย จอมีความบาง ยิ่งเวลาที่เล่นเกม ดูหนัง จะทำให้มีอรรถรสมากยิ่งขึ้น มีโหมดที่ไล่เฉดสี เพื่อให้ภาพมีความสมจริงและสวยงาม นับว่าตอบโจทย์ในราคาเพียงแค่ 8,500 บาทเท่านั้น

จอคอม

MSI Optix G32C4

ในแบรนด์นี้ที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้กันว่าเหมาะกับนักเกมเมอร์มาก ในจอ 32 นิ้วที่ใหญ่โดนใจ มีลูกเล่นเยอะ มีการปรับแต่งที่สวยงาม มีจอที่บาง แล้วยังมาในรูปแบบของไร้ขอบ สามารถปรับเลื่อนในจุดต่างๆได้ จอโค้งปรับได้ แล้วยังมีโหมดเกมให้ได้เลือก ในราคาเพียงแค่ 8,800 กว่าบาทเท่านั้น

Philips 325E1C

หน้าจอ 32 นิ้ว ที่มาพร้อมกับความละเอียดสูงมาก มีการออกแบบได้เรียบง่าย มีหน้าจอในการแสดงผลที่ชัด มีจอแข็งแรง ให้การตอบสนองไว ยิ่งใครที่รักในการเล่นเกมจะต้องรู้สึกว่าสนุกไปด้วย มีความไว มีฟังก์ชั่นให้เลือกกันตามความต้องการ ปรับโหมดเกมได้ ในราคาเพีบง 7,990 บาท 

จอคอมยอดนิยม มีประสิทธิภาพเกินคาด 

ในจอที่ได้แนะนำล้วนมีคุณภาพ และอัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ ที่เหมาะกับผู้ใช้งานอยู่ไม่ใช่น้อย พร้อมที่จะมาตอบโจทย์ต่อความต้องการทุกคน 

จอคอม ล้วนแล้วเป็นสิ่งที่สำคัญแล้วในปัจจุบันนี้ ที่สื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น ทำให้การซื้อจอคอมจำเป็นแล้ว ยิ่งใครเป็นสายเกมเมอร์ต้องไม่พลาด และขอแนะนำ Sagame666  เว็บรวมคาสิโนออนไลน์ ที่ดีที่สุด ในไทย เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่