รีวิวโน๊ตบุ๊ค ASUS ExpertBook B7 Flip ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ASUS

โน๊ตบุ๊ค ASUS ExpertBook B7 Flip เป็นรุ่นที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอน ท่านใดที่เป็นสายในการทำงาน ต้องถูกใจสิ่งนี้ เนื่องจากว่าตัวเครื่องสามารถที่จะต่อ 5G ได้เลย ทำให้สะดวกต่อการทำงานมากขึ้น เมื่อได้พูดถึงค่าย ASUS นี้ ต่างที่จะรู้กันว่าสเปคแรง มีระบบการทำงานที่ครบครัน การเชื่อมต่อรวดเร็วและสะดวก ทำให้ต้องไม่พลาดรีวิวนี้กันเลย 

ความโดดเด่นที่น่าสนใจ โน๊ตบุ๊ค ASUS ExpertBook B7 Flip

ASUS ExpertBook B7 Flip

รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับการรองรับในระบบ 5G ที่สามารถเชื่อมต่อได้ง่าย มีตัวที่อ่านสมาร์ทการ์ดให้พร้อม โดยจะฝังเอาไว้ที่อยู่ในตัวเครื่อง เมื่ออยากที่จะทำงานสามารถใช้ได้ง่ายๆ ไม่พอเท่านั้นการรองรับ NFC ถือว่าใช้ได้ดี มีเพียงไม่มีกี่รุ่นที่จะสามารถรองรับได้เช่นนี้ พอร์ตมีให้ใช้อยู่รอบของตัวเครื่อง มีระบบการรักษาความปลอดภัยพร้อม มีกล้องให้สแกนใบหน้า รวมไปถึงมีระบบเซนเซอร์ให้สแกนลายนิ้วมือได้ง่าย มีส่วนที่ไว้พิมพ์เลขให้โดยเฉพาะ ทำให้สะดวกต่อการทำงานคิดเลข กดตัวเลขง่ายขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญเลยสามารถที่จะใช้ปากกา ASUS Stylus Pen ที่จะใช้ในการวาดอยู่บนหน้าจอได้ง่ายๆ ไม่เสียเวลามาพิมพ์ให้นาน จดบันทึกได้สะดวก แรมให้ได้ใช้งานเยอะ แล้วยังอัพเกรดการใช้งานได้เพิ่มด้วย เครื่องมีประสิทธิภาพ ใช้งานได้หนัก มีการปิดกล้องเว็บแคมให้พร้อม เมื่อไม่ต้องการที่จะใช้งาน 

ASUS ExpertBook B7 Flip

โน๊ตบุ๊คASUS ExpertBook B7 Flip ใช้งานได้ครอบคลุม ครบจบในเครื่องเดียว

ในการใช้งานที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน เล่นเกม ตัดต่อ ทำกราฟิก รับชมสื่อต่างๆ และอีกมากมายก็ตาม ในการเชื่อมต่อระบบ 5G ที่เป็นแบบใส่ซิมการ์ดนั้น ต่ออินเทอร์เน็ตได้เลย ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ Wi-Fi แต่อย่างใด การทัชสกรีนหน้าจอเป็นไปด้วยความราบลื่น เครื่องแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน แล้วยังพับได้ สะดวกต่อการพกพามาก ใช้แบตเตอรี่ได้ประมาณ 8 ชั่วโมงกว่า

ASUS ExpertBook B7 Flip


โน๊ตบุ๊คASUS ExpertBook B7 Flip รุ่นนี้ที่พร้อมแล้วจะมาตอบโจทย์การใช้งานให้กับทุกท่าน ในงบเพียงแค่ 40,900 เท่านั้น ที่ไม่จำเป็นต้องใช้ Wi-Fi แต่อย่างใด สะดวกต่อผู้ใช้งานแน่นอน และห้ามพลาด aegaming  เว็บคาสิโนออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว มีรางวัลมากมา เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่