this Shop แอพพลิเคชั่นผ่อนสินค้าที่มีอัตราค่าดอกเบี้ยต่ำ

this Shop

this Shop วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับ Application ที่ใช้สั่งของหรือซื้อของล่วงหน้าแล้วเราผ่อนชำระ โดยมีเปอร์เซ็นต์ของดอกเบี้ยในการผ่อนชำระต่ำ เหมาะสำหรับคนทำงานและนักศึกษาที่ต้องการอุปกรณ์เครื่องอิเล็กทรอนิกส์ในการเรียน หรือไม่ว่าจะเป็นของใช้เครื่องใช้ต่าง ๆ แต่มีงบประมาณในการซื้อไม่เพียงพอต้องทำการผ่อนชำระเป็นงวดงวดจนกว่าจะถึงราคาสินค้าที่ทาง Application

ได้กำหนดพร้อมคิดดอกเบี้ยไว้นั่นก็คือ this Shop เป็น แอพพลิเคชั่นที่ใช้สำหรับผ่อนของเครื่องใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ หรือไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊กคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ iPad รวมทั้งเสื้อผ้าน้ำหอมนาฬิการองเท้า

โดย this Shop จะมีการคิดเปอร์เซ็นต์ที่อยู่ในราคาต่ำมากๆ

this Shop

แต่ละคนจะมีวงเงินที่ไม่เท่ากันในการสามารถสั่งซื้อสินค้าเราจะต้องทำการสมัครเข้า Application และกรอกข้อมูลยืนยันตัวตนต่าง ๆ กรอกที่อยู่ให้ชัดเจนเพื่อการติดต่อและส่งของรวมทั้งการติดตามหากเราไม่ชำระงวดของสิ่งของที่เราสั่ง จะให้เครดิตของแต่ละคนไม่เท่ากัน ราคาเงินที่สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ของแต่ละบุคคลจะมีเรทราคาที่ไม่เท่ากัน สำหรับนักเรียนนักศึกษาจะมีเรทราคาอยู่ที่ 15,000 ถึง 16,000 เพียงเท่านั้น แต่สำหรับคนวัยทำงานจะมีเรทราคาอยู่ที่หมื่นห้าขึ้นไป

this Shop

โดยของที่เราสั่งเขาจะคิดเปอร์เซ็นต์แล้วเราจะต้องโอนเงินจ่ายเป็น 20% ของราคาของนั้น ๆ หรือจะเป็น 50 เปอร์เซ็นต์ แล้วแต่กำลังที่เรามีพอในช่วงนั้นหากเราเลือกเป็น 50% เราก็จ่ายราคาของไปในจำนวนเงิน 50 เปอร์เซ็นต์

ที่เหลือของราคาอุปกรณ์ที่เราเลือกสั่งซื้อเราจะต้องนำมาคำนวณและผ่อนว่าเราจะส่งทั้งหมด 3 เดือน 6 เดือน 1 ปี และส่งเดือนละเท่าไหร่ เป็นการคำนวณแบบอัตโนมัติเราสามารถเลือกได้แล้วระบบ this Shop จะทำการยืนยันและส่งอุปกรณ์เครื่องใช้ที่เราสั่งซื้อมาให้เราถึงที่

this Shop

จากนั้นเราจะทยอยส่งเงินและดอกเบี้ยเข้า Application this Shop ครั้งละ 1 เดือนขึ้นอยู่กับว่าส่งวันที่เท่าไหร่และไม่เกินวันที่เท่าไหร่เราสามารถจ่ายเงินล่วงหน้า หากเรามีเงินก้อนพอที่จะจ่ายสินค้าชนิดนั้นได้แล้วแต่เราก็ต้องเสียเงินค่าดอกเบี้ยที่เราทำการสั่งซื้อสินค้ารวมทั้งการจ่ายตังค์ สามารถใส่ได้ทั้งระบบบัตรเครดิตทั้งจ่ายได้เคาน์เตอร์เซอร์วิส เช่น โลตัส บิ๊กซีและจ่ายได้ในธนาคาร มีตัวเลือกหลากหลายที่ทำให้เราอำนวยความสะดวกในการจ่ายตังค์ และเมื่อเราจ่ายครบแล้วผ่อนชำระสินค้าจนครบเราจะได้เครดิตหรือได้วงเงินที่เพิ่มมากขึ้นเพราะเราผ่อนชำระสินค้าครบไม่มีงวดไหนที่ไม่ได้ผ่อนเราจะมีวงเงินในการซื้อครั้งต่อไปเพิ่มมากขึ้น

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่