รีวิว MSI Raider GE76 สุดทันสมัยที่ต้องไม่พลาด

MSI Raider GE76 เป็นรุ่นที่ต้องบอกเลยว่า มีความทันสมัยโดนใจ โน๊ตบุ๊คที่จัดเต็มมากอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ มาแรงแบบขุมพลังเลยทีเดียว มีการทำงานของเครื่องที่ทนทาน มีความแข็งแรง ยิ่งใครที่รักในการทำงาน เล่นเกม ใช้งานในองค์กรต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด ยิ่งในช่วงที่มีสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด ทำให้ต้องทำงานกันแบบ On Site และแน่นอนว่าจะต้องหาโน๊ตบุ๊คที่มีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนานและรอบด้านสักเครื่องหนึ่ง 

MSI Raider GE76 กับความน่าสนใจสุดโดดเด่น 

MSI Raider GE76

ในการดีไซน์ที่ต้องบอกเลยว่ามาในสีแพลตตินั่ม บลู ที่มาพร้อมกับโลโก้เห็นได้ชัดเจน เมื่อมองเห็นจะเป็นเอกลักษณ์ สามารถกางเครื่องได้กว้าง ระบายความร้อนขณะทำงานได้ดีเยี่ยม ต้องบอกเลยว่าวัสดุเป็นอะลูมิเนียม มีน้ำหนักที่เบา แล้วยังมีความแข็งแรง มีช่องให้เสียงเชื่อมต่อพอร์ตรอบเครื่องได้พร้อม ในส่วนของเครื่องเปิดไฟแอลอีดี สามารถปรับแต่งไฟได้ตามความต้องการ มีแผ่นยางที่ไว้ให้วางเครื่อง เมื่อเปิดเครื่องมาแล้ว มีหน้าจอที่ขนาดใหญ่ มีจอการแสดงผลที่ดี  มีเว็บแคมที่มีความละเอียดสได้สูง เป็นแบบฟูลเอชดี คีย์บอร์ดจะตั้งค่าไฟได้ 

MSI Raider GE76

MSI Raider GE76 ใช้งานได้มีประสิทธิภาพโดนใจ

ในการใช้งานที่มีน้ำหนักเครื่อง 2.9 กิโลกรัม ในส่วนของจอแสดงผล มีความคมชัด มีความละเอียดสูง มี   สเปกจอคมชัด ทำกราฟิกดีไซน์ออกมาได้ไม่เพี้ยน สีแจ่ม ในส่วนของคุณภาพเสียง มีความดังชัดเจน  ระบบเสียงดี มีระบบการตัดเสียงรบกวนให้พร้อม ประสิทธิภาพเครื่องใช้งานได้ไว สเปกแรง มีระบบการรักษาความปลอดภัยให้พร้อม มีการตรวจสอบว่าเครื่องว่าทำงานได้ปกติหรือไม่อย่างไร มีการปรับปรุงการแสดงจอภาพให้พร้อม สามารถปรับการตั้งค่าให้ และยังมีฟีเจอร์อื่นๆ แบตเตอรี่ใหญ่ใช้งานได้ประมาณ 5 ชั่วโมง เล่นเกมได้ทนทาน ระบายความร้อนได้สูง ชาร์จไฟได้ไว แต่ข้อเสียคือ เครื่องมีน้ำหนักเยอะ 

MSI Raider GE76


MSI Raider GE76 รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ในราคารุ่นนี้อยู่ที่ 172,990 บาท มาพร้อมกับสเปกที่มาแรง คุ้มค่าเหมาะกับสายเกมเมอร์รุ่นนี้สุดท็อป ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ดีเยี่ยม และอย่าพลาด joker168 เว็บเดิมพันสล็อตออนไลน์มาแรง ล้ำหน้านำยุคทุกความสนุกสุดปัง เล่นง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่