รีวิวโน๊ตบุ๊ค LG Gram 17Z95P-G Intel Evo สุดคุ้มค่า เครื่องใหญ่แต่น้ำหนักเบาหวิว

LG Gram 17Z95P-G Intel Evo

โน๊ตบุ๊ค LG Gram 17Z95P-G Intel Evo เป็นรุ่นที่ใครได้เห็นจะต้องรู้จักกัน เนื่องจากว่าเป็นของค่าย LG ที่ใครได้ยินต่างจะทราบกันว่าเป็นค่ายที่ได้มาตรฐาน ในครั้งนี้ได้มีความสนใจที่จะผลิตโน๊ตบุ๊ค เพื่อมาตอบสนองความต้องการของลูกค้า ให้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน แล้วยังมีเครื่องที่ใหญ่ แต่ว่าน้ำหนักเบาโดนใจมาก สำหรับท่านใดที่ชอบงานที่แข็งแรง ต้องไม่พลาดรุ่นนี้จะสามารถที่จะทำการตอบได้ตรงต่อโจทย์ของสิ่งที่เป็นการต้องการของลูกค้าได้ยอดเยี่ยม 

ความน่าสนใจของโน๊ตบุ๊คLG Gram 17Z95P-G Intel Evo

LG Gram 17Z95P-G Intel Evo

ในความน่าสนใจของรุ่นนี้ ที่มีการประกอบเครื่องมาได้แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน แล้วยังมีงานในการประกอบเครื่องที่แน่นมาก ได้มาตรฐาน หน้าจอมีความละเอียดสูง มีขอบเขตสีที่กว้าง ทำให้แบรนด์นี้ดีระดับพรีเมี่ยมชั้นนำของโลก สิ่งที่เป็นจุดขายเลยคือความเบาของเครื่อง ที่ถือว่าเบามาก พอร์ตในการเชื่อมต่อครบครันทุกความต้องการ มีหน้าจอในการแสดงผลออกมาได้ถึง 5K มีระบบรักษาความปลอดภัยได้พร้อม มารวมอยู่กับปุ่มปิดเปิด สะดวกต่อการพกพาไปในสถานที่ต่างๆ ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 21 ชั่วโมง การออกแบบมีความหรูหรา 

LG Gram 17Z95P-G Intel Evo

โน๊ตบุ๊คLG Gram 17Z95P-G Intel Evo ใช้งานได้ทนทาน มีประสิทธิภาพโดนใจ

ความน่าสนใจที่มาพร้อมกับการเปิดโปรแกรม และสามารถใช้งานบนหน้าจอได้หลายโปรแกรม เมื่อทดสอบแล้วต้องบอกเลยว่าขนาดใหญ่และเบาที่สุดจริง สเปคการใช้งานของเครื่องพร้อม เชื่อมต่อพอร์ตได้ครบ เน้นการทำงานทั่วไป ตัดต่อวิดีโอ ทำโปรแกรม กราฟิก มีโหมดที่ช่วยถนอมสายตาให้พร้อม ไม่ล้าสายตาต่อการทำงานแน่นอน ใช้ได้ต่อเนื่องติดต่อกันหลายชั่วโมง มีการดีไซน์ปุ่มคีย์บอร์ดที่มีขนาดใหญ่ ทำให้สะดวกต่อการพิมพ์ ลำโพงเสียงดังชัดเจน มีประกันการใช้งาน 2 ปี ในราคาอยู่ที่ 7 หมื่นต้นๆเท่านั้น

LG Gram 17Z95P-G Intel Evo

โน๊ตบุ๊คLG Gram 17Z95P-G Intel Evo เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี ที่มีความน่าสนใจ ใช้งานได้ทนทาน แล้วยังมีประสิทธิภาพ ตัวเครื่องใหญ่และน้ำหนักเบา นับว่าเป็นจุดขายของค่ายที่น่าสนใจ ถ้าหากว่ามีงบพอต้องซื้อมาใช้งานกันสักเครื่อง และขอแนะนำ  888slot สุดยอดสล็อตคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนสะดวก ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่