รีวิวโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Acer Nitro 5 (Intel Gen 12) ตัวแรง รุ่นใหม่ล่าสุดที่ต้องไม่พลาด

Acer Nitro 5 (Intel Gen 12)

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Acer Nitro 5 (Intel Gen 12) เป็นรุ่นที่เปิดตัวมาใหม่ล่าสุด มาในตระกูลNitro 5 ในค่าย Acer ที่ถือว่าได้รับมาตรฐานและเป็นที่ไว้วางใจของผู้ที่ได้ใช้งานกันไม่ใช่น้อย มีประสิทธิภาพสุดคุ้ม เครื่องแรงและเร็ว ที่สำคัญอัพเกรดเครื่องได้เพียบ ถ้าหากว่าสนใจมาติดตามรีวิวกันได้เลย 

ความโดดเด่นน่าสนใจ โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Acer Nitro 5 (Intel Gen 12)

Acer Nitro 5 (Intel Gen 12)

ในความน่าสนใจนี้ ที่มีการอัพเกรดเครื่องมาได้ยอดเยี่ยมมาก นับว่าเป็นรุ่นที่มีเรื่องของประสิทธิภาพในส่วนของการใช้งานสูง แล้วยังมีการดีไซน์ออกมาได้ทันสมัย แต่ยังคงความคล้ายในรุ่นที่ผ่านมา โดยจะมีการปรับในส่วนสันตัวเครื่องตรงคีย์บอร์ด มีการใช้เลเซอร์ยิงเข้าไปเป็นชื่อของทางค่ายให้อยู่ที่ขอบของหน้าจอ ปรับระยะของคีย์บอร์ดให้ลงมากว่าเดิมจากตัวเครื่องประมาณ 2 นิ้ว เนื่องจากว่าเป็นช่องไว้ใช้ดึงอากาศเย็นเข้าไป แล้วจะทำให้ระบายความร้อนได้ดีมากขึ้น กางหน้าจอได้ประมาณ 120 องศา ทำให้เวลามองเข้ากับสายตาได้พอดีมาก ตัวเครื่องประกอบมาได้ทนทาน แข็งแรง เวลาที่ได้กดปุ่มคีย์บอร์ดไว เครื่องไม่สั่นเลย ในส่วนที่ระบายความร้อน ทำให้ใหญ่มากกว่าเดิม ช่องด้านล่างจะมีช่องลมขนาดใหญ่ หน้าจอ 15.6 นิ้ว มีความละเอียดสูง มีความบางกว่ารุ่นก่อนในหน้าจอ พกพาได้สะดวก สีภาพที่จอไม่เพี้ยนคมชัดทุกมิติเมื่อได้มอง ที่สำคัญไม่เกิดเป็นเงาขึ้นมาบริเวณหน้าจอ 

Acer Nitro 5 (Intel Gen 12)

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งAcer Nitro 5 (Intel Gen 12) ใช้งานได้สุดคุ้ม 

ในด้านการใช้งานที่มีแบตเตอรี่อึดทน อยู่ในระยะเวลาประมาณ 4 ชั่วโมง เนื่องจากว่าใช้พลังงานที่เยอะพอสมควร สามารถใช้งานหนักในด้านการตัดต่อได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นภาพ วิดีโอ อัพโหลดคลิปในยูทูปได้ไว ไม่เสียชื่อค่ายแน่นอน เพราะว่ามี CPU และการ์ดจอที่มีประสิทธิภาพสูง  อัพเกรดเครื่องได้จัดเต็ม เครื่องเย็นไม่ร้อนง่าย เล่นเกมได้ลื่นไหล เครื่องแรงสมคำล่ำลือ

Acer Nitro 5 (Intel Gen 12)


โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งAcer Nitro 5 (Intel Gen 12) เป็นรุ่นที่พร้อมมานำเสนอให้กับทุกท่านกัน ตอบโจทย์ความต้องการในราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 35,990 บาทเท่านั้น และอย่าพลาด เว็บตรงจากมาเก๊า เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย ฝาก ถอนไว ปลอดภัย100%

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่