รีวิวโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ROG Strix G15 GL543RC-HN112W ครบจบในเครื่องเดียว

ROG Strix G15 GL543RC-HN112W

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ROG Strix G15 GL543RC-HN112W ที่วันนี้จะมาพร้อมกับการรีวิว ที่ให้ทุกท่านได้ตัดสินใจในการซื้อมาจับจองเป็นเจ้าของกัน ยิ่งท่านใดที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊กที่แรงเร็ว ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ท่านใดที่เป็นสายเกมมิ่งต้องไม่พลาด

ความน่าสนใจในโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ROG Strix G15 GL543RC-HN112W

ROG Strix G15 GL543RC-HN112W

ในความน่าสนใจ ในรูปลักษณ์การดีไซน์แล้ว จะพบว่าจะเห็นเป็นโลโก้เป็นดวงตา แน่นอนว่าแสดงถึงเอกลักษณ์ของค่าย จะเห็นได้ว่ามีไฟที่อยู่รอบๆ ทำให้มีแสงมีสีสันสดน่าสนใจ มีความโดดเด่น จะมีการออกแบบที่เป็นลายกราฟิกที่สวย ตัวเครื่องจะเป็นสีเทาเข้ม มีการตกแต่งได้เป็นจุดดึงดูด รวมไปถึงยังมีช่องระบายอาการออกมาจากตัวเครื่องได้ดีด้วย เมื่อมองถึงรอบตัวเครื่องแล้ว จะเห็นว่ามีช่องให้เสียบแต่อยู่ทางฝั่งซ้ายทั้งหมด มีทั้งช่องให้เสียบหูฟัง ช่องในการเชื่อมต่อสายต่างๆ มีไฟเรืองแสงออกมาได้สวย มีช่องในการรับอากาศเข้า ในส่วนของทางด้านหลังเครื่อง จะมีช่องเสียบมากมาย เมื่อได้มีการพลิกมาทางด้านหลังเครื่องแล้ว จะมีแผ่นยางที่ใช้ในการป้องกันไม่ให้ลื่น รวมไปถึงยังมีข้อมูลต่างๆของตัวเครื่องด้วย และยังมีลำโพงอยู่ทางด้านล่างให้พร้อม ในส่วนของหน้าจอมีขนาดอยู่ที่ 15.6 นิ้ว มีสถานะการทำงานมาบอกให้พร้อม กางได้อยู่ที่ 170 องศา

ROG Strix G15 GL543RC-HN112W

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ROG Strix G15 GL543RC-HN112W ใช้งานได้สุดคุ้มค่า สุดทันสมัย 

ในการใช้งานที่มาพร้อมกับการตอบสนองเครื่องที่ดีเยี่ยม ในส่วนของคีย์บอร์ด แล้วน้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 2 กิโลกรัม พกพาได้สะดวก ชาร์จได้ไว ใช้ในการเล่นเกมแรงมาก มีการ์ดจอดีเยี่ยม ทำให้ประสิทธิภาพดีมากขึ้น เชื่อมต่อได้ไว มีการแสดงผลจอภาพที่คมชัด ท่านใดที่ต้องการทำกราฟิกจะเหมาะ สีไม่เพี้ยน มีเสียงที่ดังชัดเจน ลดเสียงรบกวนได้ดี ฟีเจอร์มีหลายอย่างให้ได้ใช้งานกัน และยังมีความน่าสนใจอีกมาก 

ROG Strix G15 GL543RC-HN112W


โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ROG Strix G15 GL543RC-HN112W  ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับการใช้งานที่ดีเยี่ยม เป็นการเปิดเรื่องของประสบการณ์ที่ถือว่าดี เหมาะกับทุกท่านที่ต้องการหาโน๊ตบุ๊กดีๆสักเครื่อง และขอแนะนำ สล็อตไก่ทองให้โชค เล่นง่าย ได้เงินไว แจกฟรีเครดิต ให้รางวัลมากมาย เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่