รีวิวสมาร์ทโฟน Huawei Nova Y70 ครบเครื่องทุกความต้องการ สุดทันสมัยแห่งปี 2022

Huawei Nova Y70

สมาร์ทโฟน Huawei Nova Y70 เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ที่จะมารีวิวให้กับทุกท่านได้ติดตามกัน ที่มาเผยโฉมให้ได้เห็นกันแล้ว ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ในราคาเพียงแค่ 5,999 บาท ถ้าหากว่าใครที่สนใจอยากได้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด 

ความน่าสนใจในสมาร์ทโฟน Huawei Nova Y70

Huawei Nova Y70

ในรุ่นนี้เมื่อได้แกะกล่องมาแล้ว จะพบว่ามีตัวเครื่อง คู่มือในการใช้งาน เคส อะแดปเตอร์ใช้ในการชาร์จไฟ สายชาร์จ และใช้ในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ให้ได้ ในการดีไซน์ในการใช้งานมีหน้าจอขนาดใหญ่กว่า 6.75 นิ้ว มีความกว้างและใหญ่ กล้องจะมีความละเอียดสูงมากถึง 8 ล้านพิกเซล มีระบบเซนเซอร์ในการใช้งาน มีลำโพง เมื่อมองในส่วนด้านล่างของจอเครื่อง จะมีปุ่มให้กด มาในระบบแอนดรอยด์ เมื่อมองในรอบตัวเครื่องแล้ว จะเป็นผิวด้าน โดยในฝั่งจะมีช่องให้ใส่ซิมการ์ด โดยฝั่งขวาจะเป็นปุ่มปิดและเปิดเครื่อง มีระบบการสแกนลายนิ้วมือมาให้พร้อม ผู้ใช้งานสามารถแคปหน้าจอได้ถึง 2 วิธีด้วยกัน จะใช้การปัด 3 นิ้วพร้อมกันบนหน้าจอ หรือจะเป็นการกดปุ่มปิดเครื่อง และใช้การลดเสียง ต้องกดพร้อมกันจะแคปหน้าจอให้ทันที แล้วทางด้านบนจะมีไมโครโฟนเสริมเข้ามา ส่วนทางด้านล่างตัวเครื่องจะมีช่องที่ใช้เสียบหูฟังได้ 

Huawei Nova Y70

สมาร์ทโฟน Huawei Nova Y70 ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ

ในการใช้งานที่ต้องบอกเลยว่ามีระบบปฏิบัติการมาให้พร้อม มีฟีเจอร์ที่ครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยให้พร้อม สามารถสแกนในส่วนของลายนิ้วมือได้ และสแกนใบหน้า โหลดแอปพลิเคชั่นได้จัดเต็ม เมื่อได้ลองถ่ายภาพแล้วพบว่าถ่ายได้สวย มีกล้องหน้าและกล้องหลังที่ความละเอียดสูง ฟีเจอร์ในกล้องที่ครบ แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน ชาร์จไฟได้ไว ด้วยกำลังไฟอยู่ที่ 22.5 วัตต์ 

Huawei Nova Y70

สมาร์ทโฟน Huawei Nova Y70 ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับการใช้งานที่สุดคุ้ม ด้วยคุณสมบัติที่มีความโดดเด่น ตอบสนองความต้องการได้อย่างครบครันในทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ในราคาเพียงแค่ 5,999 บาทเท่านั้น และไม่ควรพลาด ufabet555 เว็บแทงบอลออนไลน์ รูปแบบใหม่ ที่มีความทันสมัยมากที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่