สมาร์ทวอทซ์ HUAWEI Watch D ระบบปฏิบัติการครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

สมาร์ทวอทซ์

สมาร์ทวอทซ์ HUAWEI Watch D มีการเปิดตัวมาแล้วเมื่อไม่นานนี้ ทางค่ายได้หัวเว่ยในประเทศไทย ที่มีการเปิดตัวมาอย่างเป็นทางการ ได้มีการเปลี่ยนโฉมออกมา เพื่อที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่าน ในปัจจุบันนี้การมีสมาร์ทวอทซ์ นับว่าเป็นทางเลือกอีกทางที่ดี เพิ่มการอำนวยความสะดวกได้ครบ ใช้ฟีเจอร์ด้านต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพ ออกกำลังกาย การแจ้งเตือน และอีกมากมายที่คุ้มค่ากับการรอคอย

ความน่าสนใจใน สมาร์ทวอทซ์ HUAWEI Watch D

HUAWEI Watch D

ในการเผยโฉมมาแล้ว ที่จะเด่นมากในเรื่องของการตรวจวัดสุขภาพ อย่างการตรวจความดันโลหิต จะมีประสิทธิภาพ มีการตรวจวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจให้พร้อม จะมีการใช้ในระบบ ECG แต่ว่าต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นของทางค่ายมา โดยเป็นแอปสำหรับสมาร์ทวอทซ์รุ่นนี้ได้ และยังใช้งานร่วมกับมือถือได้ด้วย

มีการบันทึกผลอีซีจี ใช้วิธีการวัดแบบ Single Lead โดยจะมีความพิเศษตรงที่มีการรับสัญญาณรูปคลื่นได้ภายในครึ่งชั่วโมง ทำให้วิเคราะห์ได้ มีการกำหนดจังหวะไซนัสได้ รวมไปถึงวัดถึงความเสี่ยงของหัวใจที่เต้นผิดจังหวะ มีคุณสมบัติในการแจ้งเตือนความผิดปกติของหัวใจได้ แต่จะเป็นในรูปแบบหัวใจเบื้องต้น จะติดตามได้ทุกที่ หรือจะเป็นในช่วงเวลาไหนก็ตามตรวจสอบได้อย่างครบครัน แบตเตอรี่ใช้งานได้อึดทน ต่อเนื่องติดต่อกันถึง 7 วัน โดยการดีไซน์ที่มาในรูปแบบคลาสสิคมาก 

HUAWEI Watch D

สมาร์ทวอทซ์HUAWEI Watch D คุ้มค่า ทันสมัย 

ในรุ่นนี้มีสีดำ ในราคาเพียงแค่ 14,990 บาทเท่านั้น ในส่วนหน้าจอที่มีความทันสมัย โดยจะมีชั้นของสายผ้า เพื่อที่จะรัดแขน จะรับรู้ถึงความดันในตัวเรือน มีโหมดในการออกกำลังกาย ที่ใช้ในการดำน้ำลึกได้มากสุดอยู่ที่ 30 เมตร มีมาตรฐานในการกันน้ำได้พร้อม อยู่ที่ประมาณ 50 เมตร และใช้ในโหมดกอล์ฟ มีการกำหนดแผนการวิ่งได้ โหมดที่เป็นการออกกำลังกายได้ทั้งหมดจำนวน 100 โหมด มีรับบการแจ้งเตือนความผิดปกติของหัวใจได้ วัดค่าเกี่ยวกับความอิ่มตัวในเรื่องของออกซิเจนในเลือดได้ มีฟีเจอร์ในการแจ้งเตือนในการทำกิจวัตรต่างๆได้ 

HUAWEI Watch D

สมาร์ทวอทซ์HUAWEI Watch D รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความทันสมัย ให้ทุกท่านได้จับจองกันเป็นเจ้าของกันแล้วในวันนี้ คุ้มค่า คุ้มราคา ทันสมัยตอบโจทย์ได้ตามต้องการ และอย่าพลาด slot555  เว็บเดิมพัน รูปแบบใหม่ เล่นง่าย ได้เงินจริง ระบบฝาก ถอน อัตโนมัติ ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่