TECNO เผยมือถือ CAMON 19 ทันสมัยจนต้องไม่พลาด

TECNO เผยมือถือ CAMON 19 ทางค่ายได้มีการเปิดตัวมาแล้ว นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ล้ำสมัยมาก เรียกว่าการดีไซน์ที่มีการันตี แล้วอีกไม่นานจะมีการเปิดตัวที่ไทยแล้ว ในรุ่นนี้ที่เป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลกของสหรัฐอเมริกา โดยค่ายเทคโนนี้ที่เข้ามาในวงการเต็มตัวแล้ว ที่สร้างความพรีเมียมให้เป็นสากล มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่มีนวัตกรรมให้ไปถึงระดับสูงให้ได้ ได้รางวัลระดับโลกมาขนาดนี้ ถ้าหากว่าท่านใดอยากจะเปลี่ยนมือถือ อดใจรอแบรนด์นี้อีกไม่นาน จะมาให้ทุกท่านได้ใช้งานกันจริงแล้ว 

ความน่าสนใจใน TECNO เผยมือถือ CAMON 19

TECNO

มาในการเปิดตัวสมาร์ทโฟน ที่มีจอบางมากอยู่ที่ 0.98 มิลลิเมตร จอมาแสดงผลอยู่ที่ 6.78 นิ้ว จะเห็นภาพที่มีหลายเฉดสีมาก มีอัตราการรีเฟรชหน้าจออยู่ที่ 120 เฮิรตซ์ ในส่วนของกล้อง มีกล้องหลังมาให้จัดเต็มไปเลยถึง 3 ตัว มาพร้อมกับเซนเซอร์ที่มีมาตรฐาน ถ้าหากว่าถ่ายภาพแล้วจะมีความสว่าง และชัดเจนมาก ส่วนเครื่องทางด้านหลัง จะมีการเคลือบคริสตัล หมดความกังวลว่าจะมีรอยนิ้วมือขณะนี้หยิบมาใช้งาน ในรุ่นนี้ที่มีการออกแบบได้หรูหรา ล้ำสมัยมาก ทำให้ได้รับรางวัลมากมายในช่วงเดือนเมษายน 65 โดยในงานออกแบบเรียกว่าได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงมากถึง 6,000 รายเลยทีเดียว ที่ล้วนแล้วมีความโดดเด่น ความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไป แล้วยังได้รับการยอมรับแล้ว 

TECNO

TECNO เผยมือถือ CAMON 19 มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ในประสิทธิภาพในการใช้งาน ที่ตอบโจทย์กับผู้ที่ใช้แน่นอน จะได้ประสบการณ์อันยอดเยี่ยม ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ยิ่งเป็นโหมดในการถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่ให้เกิดความสว่าง ทั้งที่โดยรอบมีแสงที่น้อย หรืออาจจะเป็นในช่วงกลางคืนก็ตาม ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า มีการใช้เลนส์แก้ว อีกทั้งการเล่นเกม รับชมวิดีโอ เล่นโซเชียล และใช้งานแอปพลิเคชั่นต่างๆเป็นไปด้วยความราบรื่น 

TECNO


TECNO เผยมือถือ CAMON 19 ที่พร้อมมาจำหน่ายประเทศไทยแล้ว  ไม่เกินเดือนกรกฎาคม 65 นี้ ทุกท่านจะได้ใช้งานในสมาร์ทโฟนที่ทันสมัยและตอบโจทย์อย่างแท้จริง และอย่าพลาด star5566 เว็บเดิมพันออนไลน์ เว็บตรง ทางเข้า หลากหลาย เดิมพันง่าย รวยไว พร้อม เครดิตฟรี 24ชม.

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่