รีวิว ASUS Zenbook DUO 14 Pro (UX8402) สเปกแรงโดนใจ ถูกใจ Creator

ASUS Zenbook DUO 14 Pro (UX8402)

ASUS Zenbook DUO 14 Pro (UX8402) เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ โดนใจคนที่รักการสร้างสรรค์ผลงาน เหมาะกับยุคสมัยนี้ที่ต้องไม่พลาด ใช้งานได้จริง เครื่องแรง สเปกแรงจนต้องไม่พลาด 

ความน่าสนใจใน ASUS Zenbook DUO 14 Pro (UX8402)

ASUS Zenbook DUO 14 Pro (UX8402)

ในความน่าสนใจ ในรูปลักษณ์ภายนอกที่เห็น จะพบว่ามีการเปลี่ยนโลโก้ไปจากเดิมด้วย มีการใช้โลโก้ด้วยอักษรA แทน ในส่วนวัสดุที่มีการออกแบบให้เป็นอลูมิเนียมแบบเดิม โดยด้านใต้ของตัวเครื่อง จะมีช่องระบายอากาศที่จัดเต็มมาก มีลำโพงทางด้านซ้ายและด้านขวา รวมไปถึงด้านข้าง เครื่องไม่หนาจนเกินไป โดยทางฝั่งซ้ายจะเห็นเป็นช่องระบายอากาศ แล้วยังเป็นช่องไว้ให้เสียบหูฟังอีกด้วย ในอีกฝั่งทางด้าน จะมีสัญญาณไฟ ที่เปิดปิดเครื่อง แบตเตอรี่ มีช่องให้เสียบการเชื่อมต่อต่างๆ เมื่อได้เปิดฝามาใช้งานแล้ว จะพบว่ามีขนาดอยู่ที่ 14.5 นิ้ว มีเว็บแคมให้พร้อม แผงคีย์บอร์ดไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก พอดีกับการใช้งาน ทำให้สะดวกต่อการพิมพ์และการวางมือ ในสีของเครื่องมีความคมชัด เรียกได้ว่ามีมาตรฐาน ตรงกับสเปคในการใช้งาน ไม่พอเท่านั้นยังมีการรองรับทัชสกรีนด้วยพร้อม ในทางด้านลำโพง มีไม่ต่ำกว่า 2 ตัว เสียงแน่น ไม่ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกเฟลแน่นอน มีการตอบสนองได้ยอดเยี่ยม ถึงแม้ว่าตำแหน่งของการวางคีย์บอร์ดจะรู้สึดว่าเตี้ยไปบ้าง แต่ว่าการพิมพ์มีความแม่นยำสูงมาก ความไวถือว่าทำได้ดี 

ASUS Zenbook DUO 14 Pro (UX8402)

ASUS Zenbook DUO 14Pro (UX8402) ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ

ในการใช้งานที่เรียกได้ว่าครบครัน ในรุ่นนี้ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย มีหน้าจอทั้งหมด 2 จอ เรียกกันว่า Screenpad+ ใช้งานได้จริงที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ในการใช้งาน โดยเป็นตัวช่วยในการจจดโน้ตได้ ตัดต่อวิดีโอได้ มีโปรแกรมที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการวาด หรือการควบคุมค่า แบตเตอรี่ใช้งานได้ประมาณ 7 ชั่วโมงหลังจากที่ทดสอบแล้ว 

ASUS Zenbook DUO 14 Pro (UX8402)

ASUS Zenbook DUO 14Pro (UX8402) เมื่อได้กล่าวถึงการรุ่นนี้แล้ว คุ้มค่ากับการใช้งาน ที่นับว่ามีประสิทธิภาพ จนต้องจับจองเป็นเจ้าของ และไม่ควรพลาด เว็บตรงจากมาเก๊า เล่นง่าย รวยไว มีรางวัลใหญ่ๆมากมาย ฝาก ถอนไว ปลอดภัย100%

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่