รีวิว โน๊ตบุ๊ค Dell Inspiron 16 5625 สเปกแรงโดนใจ ใช้งานได้ลื่นไหล

Dell Inspiron 16 5625

โน๊ตบุ๊ค Dell Inspiron 16 5625 เป็นรุ่นที่ต้องบอกเลยว่าใหม่มาแรง แห่งปี 2022 กันเลยทีเดียว ในยุคปัจจุบันนี้หลายท่านต้องการโน๊ตบุ๊คที่สเปกมาแรง เพื่อตอบสนองความต้องการได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ใช้งานได้ลื่นไหลโดนใจ ถ้าหากว่าท่านใดที่กำลังตามหารุ่นที่โดนใจอยู่ ต้องไม่พลาดรุ่นนี้กันแล้ว 

ความน่าสนใจใน โน๊ตบุ๊ค Dell Inspiron 16 5625

 Dell Inspiron 16 5625

ในความน่าสนใจนี้ นับว่าเป็นรุ่นที่ต้องจับตามองกัน ในการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงมาก มีชิปในการประมวลผลที่สูงมาก ตัวเครื่องมีมาตรฐาน ตัวเครื่องขนาดพอดีมาก น้ำหนักเบาเพียงแค่ 1.87 กิโลกรัมเท่านั้น มีการดีไซน์ที่สวย ขนาดไม่ได้ใหญ่อย่างที่คิด โดยตัวเครื่องทำมาจากโลหะ ทำให้เครื่องมีความสวย ดูพรีเมียมขึ้นมาทันที ในจุดเด่นที่เห็นได้ชัดมาก จะเป็นในราคา เนื่องจากว่าไม่แพง ถ้าหากได้มีการเทียบกับการทำงานแล้ว มีความยอดเยี่ยม ตัวเครื่องเป็นสีเงิน อยู่ในโทนสว่าง แต่ถ้าหากว่าอยากได้อีกสีจะเป็นสีเขียว เน้นชิปการประมวลผล หน้าจอมีขนาด 16 นิ้ว มีความคุ้มค่า เมื่อได้ใช้งานจริงแล้วจะรู้สึกสบายตาแน่นอน 

 Dell Inspiron 16 5625

โน๊ตบุ๊คDell Inspiron 16 5625 ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ

ในการใช้งานจริง ที่ใช้ได้ทั้งในการทำงานทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง ตัดต่อวิดีโอต่างๆ เล่นเกมได้ ในราคาเพียงแค่ 2 หมื่นกว่าบาทเท่านั้น มีให้อัปเกรดแรมด้วยพร้อม จะทำให้เครื่องไหลลื่นกว่าเดิม แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 15 ชั่วโมงจัดเต็มมาก

จอมีความบางพิเศษ ประกันการใช้งานยาวนานถึง 2 ปี ไร้ความกังวลว่าเครื่องจะมีปัญหา มีระบบสแกนลายนิ้วมือให้พร้อม ใช้งานในระบบวินโดว์ 11 โฮมได้ยอดเยี่ยมมาก ระบบปฏิบัติการใหม่มาแรง ความละเอียดของหน้าจอสูง ภาพมีความสวยคมชัด พื้นที่เก็บข้อมูลถือว่าเยอะพอสมควร ได้มาตรฐานแน่นอน 

 Dell Inspiron 16 5625

โน๊ตบุ๊คDell Inspiron 16 5625 ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ที่เน้นประสิทธิภาพในการใช้งานได้ยาวนาน ในราคาเพียงแค่ 2 หมื่นกว่าบาทเท่านั้น คุ้มค่าแน่นอน มีมาตรฐานแล้วยังราคาไม่แพงอีกด้วย และเราขอแนะนำ joker888 ผู้ให้บริการสล็อตชั้นนำขงประเทศ สมัครง่าย เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่