แนะนำ ไดร์เป่าผม 3 ยี่ห้อสุดฮิตประจำปี 2022 ที่ต้องมี

 ถ้าหากพูดถึงหนึ่งในไอเท็มสำคัญที่ช่วยให้ชีวิตเราง่ายขึ้นและต้องมีเลยก็คงจะขาด ไดร์เป่าผม ไปไม่ได้ เพราะไดร์เป่าผมเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่ช่วยให้ผมของเราแห้งเร็วขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่ชอบไว้ผมยาวยิ่งจำเป็นต้องมีไอเท็มไดร์เป่าผมสุดๆ แต่การที่จะเลือกซื้อไดร์เป่าผมให้ถูกใจเรานั้นก็ไม่ง่ายเหมือนกัน วันนี้ทางเราจึงอยากจะมาแนะนำ 3 ยี่ห้อไดร์เป่าผมสุดฮิตที่ควรมีกันค่ะ 

ไดร์เป่าผม ไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้

          การเลือกซื้อไดร์เป่าผมที่เหมาะกับความชอบและสภาพผมเรานั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะฉะนั้นทางเราจึงมาแนะนำ 3 ยี่ห้อไดร์เป่าผมที่ใช้ดีให้เพื่อนๆกันค่ะ

ไดร์เป่าผม
  1. Dyson supersonic ราคา 14,900 บาท

ไดร์เป่าผมของยี่ห้อไดสันเรียกได้ว่าเป็นที่เลื่องลือในบรรดาไดร์เป่าผมเลยก็ว่าได้ เพราะมีผู้ใช้หลายคนการันตีมาว่าเป็นไดร์ที่เป่าแล้วผมแห้งภายใน 10-15 นาที ดีไซน์สวย เรียบหรูดูแพง อีกทั้งยังใช้งานง่าย สะดวกมือ ที่สำคัญเลยคือรุ่นนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยลดการชี้ฟูของผม เหมาะสำหรับใครที่เป็นสายใจร้อนอยากผมแห้งไวและไม่อยากผมเสีย ต้องไม่พลาดกับตัวนี้เลยล่ะค่ะ

ไดร์เป่าผม
  1. Xiaomi Negative ion Hair Dryer ราคา 1,500 บาท

อีกหนึ่งยี่ห้อที่นิยมมาตามๆกันก็คือยี่ห้อ Xiaomi นี่เองค่ะ ซึ่งรุ่นนี้มาในดีไซน์รูปแบบสีขาวสะอาดตา สามารถพับเก็บหัวได้ พกพาสะดวก มีประจุลบที่ช่วยรักษาเส้นผมไม่ให้ผมเสียหรือแตกปลายจากการใช้ความร้อนนั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ราคาไม่แรงและคุณภาพดีจริงๆ

ไดร์เป่าผม
  1. Super V SU3600 ราคา 1,600 บาท

ถ้าพูดถึงไดร์เป่าผมที่ช่างทำผมส่วนใหญ่ชอบใช้และแนะนำก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าเป็นยี่ห้อที่มีความทนทานสูง ใช้การได้อย่างยาวนาน ผมแห้งเร็ว สามารถที่จะทำการปรับระดับของลมร้อนและในส่วนของลมเย็นได้ตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนหัวเพื่อจัดทำทรงอื่นได้อีกด้วย เป็นอีกยี่ห้อที่สมราคาเลยจริงๆค่ะ

และห้ามพลาด จรวดวัดใจ เล่นง่าย รวยไว อัตราจ่ายรางวัลสูง เริ่มต้นแค่ 10 บาทเท่านั้น ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่