รีวิวแบตเตอรี่สำรอง YOOBAO PD28 โดดเด่นทันสมัย มีมาตรฐานปลอดภัยหายห่วง

แบตเตอรี่สำรอง YOOBAO PD28

แบตเตอรี่สำรอง YOOBAO PD28 ต้องบอกก่อนเลยว่า จะปฏิเสธไม่ได้แล้วเมื่อเราได้เดินทางออกไปสถานที่ต่างๆในระยะเวลานานๆ การที่มีแบตสำรองไว้จะทำให้เรารู้สึกถึงความอุ่นใจ แล้วในรุ่นนี้มาเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกท่าน ที่จะพาคุณประทับใจกับการใช้งานอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ ที่เน้นความเรียบง่าย มีความทนทาน มีมาตรฐานในทุกวัสดุที่ใช้ในการผลิต ใช้งานได้ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวว่าจะระเบิดมาเหมือนตามที่ข่าวได้ออก ได้รับมาตรฐานมอก.อีกด้วย มีการรับรองแล้ว ทำให้เวลาใช้งานเกิดความมั่นใจมากยิ่งขึ้น 

ความน่าสนใจใน แบตเตอรี่สำรอง YOOBAO PD28

แบตเตอรี่สำรอง YOOBAO PD28

ในความน่าสนใจ ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นโดยมีไฟฉายให้ด้วย กำลังไฟที่สูงมาก เมื่อส่องไฟไปแล้วจะมีความสว่างสูง ใช้แทนเป็นไฟฉายปกติได้เลย โดยออกแบบมาให้มีไฟทั้งหมด 2 ดวงด้วยกัน โดยทางข้างแบตฯ จะมีปุ่มที่เปิดปิดเครื่องให้พร้อม ใช้กดเปิดได้เลย

มีการตรวจสอบถึงแบตเตอรี่ได้ว่าเหลือเท่าไหร่ จะแสดงให้เห็น โดยความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 20,000 มิลลิแอมป์ พอร์ตชาร์จไฟเข้าและออกได้ดี น้ำหนักเพียงแค่ 460 กรัม ขนาดไม่ใหญ่มาก ชาร์จได้ความไวสูงมากถึง 22.5 วัตต์แลยทีเดียว 

แบตเตอรี่สำรอง YOOBAO PD28 ใช้งานได้คุ้มค่าแค่ไหนกัน ?

ในการใช้งานที่มาพร้อมกับการป้องกันการชาร์จเข้าพาวเวอร์แบงค์ ให้ไม่มีโวลต์เกิน เนื่องจากว่าจะทำให้ระเบิดได้ ในระบบนี้จึงมีความสำคัญมาก มีการช่วยไม่ให้ไฟเข้ามากเกิน ป้องกันไม่ให้ไฟหมด ถ้าหากว่าหมดแล้ว จะทำให้แบตเตอรี่เสียขึ้นมาได้ มีระบบกันไม่ให้ความร้อนสูงเกินไป กระแสไฟไม่ให้เข้าไปที่สมาร์ทโฟนได้ ไฟไม่กระชาก เครื่องไม่ช๊อตแน่นอน มีระบบกันไว้ให้ครบแล้ว พกพาไปในสถานที่ต่างๆได้สะดวก ไม่ใหญ่เกินไป เมื่อแบตเตอรี่หมดแล้ว ใช้ที่ชาร์จสำรองได้เลย จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมาก 

แบตเตอรี่สำรอง YOOBAO PD28


แบตเตอรี่สำรอง YOOBAO PD28 ในรุ่นนี้มีให้เลือกอยู่ด้วยกันถึง 4 สีเลยทีเดียว มีสีน้ำเงิน สีดำ สีเขียว และสีขาว ในราคาที่เป็นมิตรสบายกระเป๋าเพียงแค่ 1,099 บาทเท่านั้น และอย่าพลาด sa gaming เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่