รีวิวหูฟัง Sony WH-1000XM5 พกพาได้ง่าย ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

Sony WH-1000XM5

หูฟัง Sony WH-1000XM5 ในรุ่นนี้ที่มีความพรีเมียมสุดๆ ที่ใครๆต่างจะต้องชื่นชอบเมื่อได้ใช้งาน โดยมาเป็นหูฟังแบบครอบในรุ่นใหม่ของค่าย Sony มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง มีนวัตกรรมที่ทันสมัยมาก เด่นในด้านการตัดเสียงรบกวนที่ทำมาได้ยอดเยี่ยมมากในระบบ มีไดรเวอร์ที่สูงมากในคุณภาพ ทำให้เสียงที่ได้ยินออกมามีความคมชัดทุกมิติ ฟังแล้วสบายหู ถ้าหากว่าท่านใดสนใจมาติดตามรีวิวกันได้เลย

ความน่าสนใจในหูฟัง Sony WH-1000XM5

Sony WH-1000XM5

ในรุ่นนี้ที่มีจะมีเคสหูฟังแถมมาให้ใช้งานกัน เมื่อได้กางเคสออกมาแล้ว จะพบว่าในช่องเก็บหูฟังได้ดีมาก มีให้เลือกอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 สี เป็นสีดำและสีเงินให้ได้เลือกกัน ส่วนการใช้วัสดุที่ทำนั้น ทำมาจากพลาสติก มาจากที่เป็นชิ้นส่วนของรถยนต์ที่ได้มีการรีไซเคิลมาแล้ว รวมไปถึงกล่องที่บรรจุภัณฑ์มาให้ด้วย เมื่อได้มีการคาดที่ศีรษะแล้วจะพบว่ามีความบางกว่ารุ่นเดิม สวมใส่แล้วไม่หนัก สบายหูมาก สามารถที่จะยืดได้ดี ปรับขนาดตามต้องการของผู้สวมใส่ได้ดีมาก ตัวฟองน้ำที่ได้ครอบมีความนุ่มสบายมาก ไม่ปวดหูแม้แต่น้อยเมื่อได้ใส่นาน แนบกับหน้าได้สนิทมาก ทำให้เสียงจากภายนอกไม่ได้ยินเข้า มีการควบคุมด้วยระบบการสัมผัสได้ดีมาก 

Sony WH-1000XM5

หูฟัง Sony WH-1000XM5 ใช้งานได้มีประสิทธิภาพสุดคุ้ม

ในการใช้งานที่ตัวหูฟังมีปุ่มที่ใช้สลับโหมดตัดเสียงรบกวนได้พร้อม แล้วยังเปิดโหมดฟังเสียงรอบข้างได้ มีความแข็งแรง เก็บพกพาไปในสถานที่ต่างๆได้สะดวกมาก เสียงมีคุณภาพสูงมาก เนื่องจากว่าผลิตด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ ทำให้มีความไวต่อความถี่ได้สูงมาก ทำให้เสียงออกมาไม่ดูปรุงแต่ง เสียงกลม 360 องศาเลยทีเดียว ราวกับว่ามีศิลปินอยู่ข้างๆเลยทีเดียว มีไมโครโฟนด้วยกันถึง 4 ตัว มีฟีเจอร์อัจฉริยะมาก เชื่อมต่อได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นแบบใช้สายและไร้สายก็ตาม

Sony WH-1000XM5

หูฟัง Sony WH-1000XM5 ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับการพัฒนาในการใช้งาน ที่ใครๆต่างจะประทับใจ รับรองว่าเสียงคมชัด เป็นธรรมชาติสุดๆ และอย่าพลาด จีคลับ168 มือถือ เว็บพนันออนไลน์ รูปแบบใหม่ มีระบบฝากถอนออโต้ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลสูง

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่