รีวิวแท็บเล็ต HUAWEI MatePad Pro 11 นิ้ว ฟีเจอร์ครบครัน ใช้งานได้คล่องตัว

แท็บเล็ต

แท็บเล็ต HUAWEI MatePad Pro 11 นิ้ว ต้องบอกเลยว่าเป็นรุ่นที่มีการพูดถึงอย่างมาก มาแล้วกับการรอคอย ที่รับรองได้ว่าคุ้มค่า สำหรับใครที่ต้องการความมืออาชีพ มีความสะดวกครบครันต่อการใช้งาน ต้องแนะนำรุ่นนี้เท่านั้น ประสิทธิภาพสูงสุดขีด ยิ่งเป็นนักเรียน นักศึกษาไม่อยากให้มองข้ามกันเลย รับรองได้ว่าคุ้มเกินคาด มีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจจัดเต็มมาก มาติดตามรีวิวกันได้เลย

ความน่าสนใจในแท็บเล็ต HUAWEI MatePad Pro 11 นิ้ว

HUAWEI MatePad Pro 11 นิ้ว

มาเริ่มจากการดีไซน์ก่อนเลย ที่เน้นในการพกพาไปสถานที่ต่างๆได้สะดวก ความบางของเครื่องอยู่ที่ 5.9 mm. เท่านั้น โดยหน้าจอมีขนาดอยู่ที่ 11 นิ้ว นับว่าเป็นรุ่นใหม่ที่ต้องจับตามองกันให้ได้ น้ำหนักเพียงแค่ 449 กรัม ทำให้เวลาถือแล้วไม่หนัก เน้นการออกแบบให้หรูหรา โดยในส่วนด้านบนเครื่องจะมีกล้องที่ติดตั้งไว้อยู่

ตัวขอบที่อยู่ด้านบนของเครื่อง จะมีปุ่มให้ปรับเสียงได้ มีรูไมโครโฟนจัดเต็มถึง 3 ตัวเลยทีเดียว แต่ทั้งหมดเลยจะมีด้วยกัน 4 ตัว ด้านข้างของเครื่องจะเป็นปุ่มเปิดและปิดเครื่อง มีลำโพงคู่ให้ ลำโพงจัดเต็มมาถึง 6 ตัว ทางด้านล่างของเครื่อง จะมีให้เชื่อมต่อกับเคสคีย์บอร์ดขณะที่ได้ใช้งาน แล้วยังใช้ร่วมกับปากกา M-Pencil ในรุ่นที่สองได้ด้วย ส่วนทางหลังเครื่องจะมีโมดูลกล้องที่ทันสมัย มีความกลม โลโก้ด้านหลังจะสะท้อนแสง 

HUAWEI MatePad Pro 11 นิ้ว

แท็บเล็ตHUAWEI MatePad Pro 11 นิ้ว มีประสิทธิภาพสูงโดนใจผู้ใช้

ในการใช้งานที่มาพร้อมกับจอแสดงผลออกมาได้ดีมาก มีภาพที่สวย คมชัดทุกมิติ มีอัตรารีเฟรชสูง ทำให้การตอบสนองของเครื่องรวดเร็วมาก สีไม่เพี้ยน กล้องหน้ามีความคมชัด เสียงชัดเจน ตัวเครื่องระบายความร้อนได้สูงมากถึง 6 ชั้น เครื่องไม่ดังขณะใช้งาน

HUAWEI MatePad Pro 11 นิ้ว

มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเยอะ ระบบปฏิบัติการมาแบบใหม่ล่าสุด มีโหมดให้ได้ใช้งานกันตามความชอบ ใช้วาดเขียนได้แต่ต้องเป็นปากกาในรุ่นที่รองรับ มีการเชื่อมต่อไร้สายได้รวดเร็ว ชาร์จไว ใช้งานได้นานถึง 11 ชั่วโมงแท็บเล็ตHUAWEI MatePad Pro 11 นิ้ว ในรุ่นนี้ที่ใครได้ใช้งานแล้วจะประทับใจ ในราคาที่วางจำหน่ายเริ่มต้นอยู่ที่ 24,990  บาทเท่านั้น และอย่าพลาด ufa168 wallet เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิต เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่