รีวิวสมาร์ทแบนด์ HUAWEI  Band 7 รุ่นใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

HUAWEI Band 7

สมาร์ทแบนด์ HUAWEI  Band 7 ในรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ที่เน้นการใช้งานได้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ได้มีการเปิดตัวมาในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ที่จะทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกชื่นชอบ มีการติดตามสุขภาพได้พร้อม ทำให้ผู้ที่รักการออกกำลังกายจะต้องถูกใจสิ่งนี้ ถ้าหากว่าใครที่สนใจ มาติดตามรีวิวกันได้เลย 

ความน่าสนใจในสมาร์ทแบนด์ HUAWEI  Band 7

HUAWEI Band 7

เมื่อได้แกะกล่องมาแล้ว พบว่ามีตัวเครื่องมาให้พร้อม แท่นชาร์จ คู่มือการใช้งาน ข้อมูลที่ดูรายละเอียดถึงความปลอดภัย ใบประกันการใช้งาน ในการออกแบบ ตัวเครื่องจะมีความบางเบามาก น้ำหนักเพียงแค่ 16 กรัมเท่านั้น ตัวเรือนมีด้วยกันทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสีเขียว สีทอง สีเทา และสีแดง วัสดุจะเป็นสายซิลิโคน ที่ให้คุณภาพสูงมาก ไม่ระคายเคืองกับผิวหนังแม้แต่น้อย สวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน ไม่สร้างความรำคาญให้กับผู้ใช้งานแน่นอน เมื่อใส่นอนแล้วไม่มีความเกะกะ ติดตามคุณภาพการนอนหลับได้อย่างยอดเยี่ยม หน้าจอมีขนาดอยู่ที่ 1.47 นิ้ว ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน เข้ากับการแต่งการได้ทุกชุด

HUAWEI Band 7

สมาร์ทแบนด์HUAWEI  Band 7 ใช้งานได้มีประสิทธิภาพสุดโดนใจ

เมื่อได้มาสัมผัสที่จอแล้ว จะเห็นได้ว่ามีโหมด AOD รองรับด้วย มีการแสดงวันที่และเวลาให้พร้อม ติดตามการเต้นของหัวใจ มีการวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด ว่าอยู่ในระดับที่ปกติหรือไม่ มีการติดตามการออกกำลังกายได้มากถึง 96 โหมดจัดเต็มมากๆ

ไม่ว่าคุณจะต้องการโหมดไหนมีให้พร้อม เช่น ว่ายน้ำ กระโดดเชือก วิ่ง เดิน เล่นโยคะ และอื่นๆ แล้วยังวัดค่าดัชนีจะโดนใจมากผู้ที่เป็นนักวิ่ง หมดดความกังวลขณะหลับ มีให้ติดตามคุณภาพการหลับ วัดความเครียด ที่มีความแม่นยำสูงมาก ถ้าหากว่ามีความผิดปกติมาก จะมีการแจ้งเตือนให้ ใช้งานกับสมาร์ทโฟนพร้อม แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 14 วัน และยังมีฟีเจอร์อื่นจัดเต็มจริงๆ 

HUAWEI Band 7

สมาร์ทแบนด์HUAWEI  Band 7 ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ที่พร้อมแล้วจะตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ในราคาอยู่ที่ 1,899 บาทเท่านั้น และห้ามพลาด sun34444  เว็บตรง เล่นง่าย จ่ายเงินจริง เครดิตฟรี ให้รางวัลสูง สามารถ ทดลองเล่น 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่