แนะนำ 4 ลำโพงบลูทูธ เสียงดังฟังชัด พร้อมแบตอึดทนทาน

ในปัจจุบัน ลำโพงบลูทูธ ถือเป็นไอเทมยอดฮิตสำหรับคนที่ชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้ โดยข้อดีของลำโพงประเภทนี้ สามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบายและไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อสายไฟให้ยุ่งยากอีกต่อไป ในวันนี้เราจึงรวบรวมลำโพงบลูทูธคุณภาพดีมาฝากทุกคนกัน

4 ลำโพงบลูทูธ ดีไซน์สวยล้ำ ปี 2022

ลำโพงบลูทูธ

1.MARSHALL STANMORE II  ราคา 17,990 บาท

MARSHALL STANMORE ลำโพงบลูทูธรุ่นนี้ มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิก และมีคุณภาพเสียงระดับพรีเมียม แถมลำโพงรุ่นนี้ยังสามารถปรับจูนเสียงเบสหรือเสียงแหลมได้ตามใจชอบ หรือถ้าใครอยากจะควบคุมเสียงผ่านทางแอพพลิชันในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตก็สามารถเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตรเลย หากใครชอบลำโพงเสียงเพราะๆ ต้องห้ามพลาดลำโพงรุ่นนี้เลยค่ะ MARSHALL STANMORE II ขอบอกเลยว่าฟังเพลงไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน 

ลำโพงบลูทูธ

2. JBL CLIP3 ราคา 2,490 บาท

JBL CLIP3 ถือเป็นลำโพงบลูทูธที่มีดีไซน์สุดเก๋ไก๋ ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรักสีสันโดยเฉพาะ แถมขนาดก็กะทัดรัด พกพาได้อย่างสะดวกสบาย เสริมด้วยตัวคล้องที่ติดอยู่กับตัวเครื่อง ส่วนคุณภาพของเสียงที่ส่งออกมาก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นลำโพงที่จิ๋วแต่แจ๋ว เหมาะสำหรับพกพาไปปิกนิกหรือตั้งแคมป์สุดๆ ค่ะ

T&G Sound bar รุ่น TG117

3.T&G Sound bar รุ่น TG117 ราคา 155 บาท

หากใครกำลังมองหาลำโพงบลูทูธราคาถูกที่มีคุณสมบัติครบครัน ขอแนะนำให้รู้จักกับ T&G Sound bar รุ่น TG117 เป็นลำโพงที่สามารถฟังคลื่นวิทยุ FM และสามารถกดรับสายเรียกเข้าเพื่อสนทนากับสายที่โทรมาได้อีกด้วย ส่วนคุณภาพเสียงก็คมชัด เบสแน่น รับรองว่าโดนใจใครหลายๆ คนแน่นอน ส่วนแบตเตอรี่ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 3 ชั่วโมง  บอกเลยว่าใครได้รุ่นนี้ไปใช้งาน รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

4.BOSE SoundLink Color II ราคา 5,990 บาท

ลำโพง BOSE SoundLink Color II จัดเป็นลำโพงบลูทูธที่เหมาะสมกับการใช้งานเป็นอย่างมาก ภายนอกของลำโพงห่อหุ้มด้วยซิลิโคนยืดหยุ่น ช่วยปกป้องตัวเครื่องได้อย่างดีเลิศ ส่วนแบตเตอรี่ผลิตจากลิเธียมไอออน สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำกันฝุ่นได้อีกด้วย ส่วนในเรื่องคุณภาพเสียงที่ถ่ายทอดออกมาก็คมชัดทุกท่วงทำนอง นับว่าเป็นลำโพงอีกรุ่นที่น่าใช้งานและตอบโจทย์การฟังเพลงหรือดูหนังได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และไม่ควรพลาด สล็อตไก่ทองให้โชค  เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง เล่นง่าย ได้เงินไว แจกฟรีเครดิต ให้รางวัลสูง

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่