แอพพลิเคชั่น CalkCal ตัวช่วยในการลดน้ำหนัก

CalkCal

วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Application ที่ช่วยในการคำนวณแคลอรี่แต่จะมีความแตกต่างกับ Application ที่ใช้ในการคำนวณแคลอรี่ อื่น ๆ นั่นก็ แอพพลิเคชั่น CalkCal เป็น Application ที่ใช้ในการคำนวณแคลอรี่ปริมาณของอาหารในแต่ละวันและช่วยจดบันทึกการรับประทานของเราในแต่ละวันอีกด้วยเป็น Application ที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันและเป็น Application ลำดับต้นๆที่มีคนกล่าวถึงกันเลยทีเดียว

จุดเด่นของ แอพพลิเคชั่น CalkCal

CalkCal

โดย แอพพลิเคชั่น CalkCal จะมีการจดบันทึกปริมาณแคลอรี่และปริมาณการเผาผลาญของเราในแต่ละวันจากกิจกรรมต่าง ๆ ที่เราทำไม่ว่าจะเป็นการเดินการวิ่งการเล่นกีฬาหรือว่าการออกกำลังกายที่เราปฏิบัติในวันนั้น ๆ นอกจากนี้ในปริมาณของอาหารเมื่อเราคำนวณแคลอรี่เรียบร้อยแล้วเรายังสามารถกดบันทึกไว้ได้อีกด้วยว่าอาหารประเภทนี้เป็นอาหารที่เราชื่นชอบ และรับประทานบ่อยมากที่สุดและแอพพลิเคชั่นก็จะทำการคำนวณปริมาณมวลในร่างกายรวมทั้งแคลอรีและการเผาผลาญให้เราในแต่ละวันว่าเราควรรับประทานเท่าไหร่และควรเผาผลาญเท่าไหร่

 CalkCal

เป็น Application ที่ได้รับการตอบรับจากผู้คนเป็นจำนวนมากเพราะว่าสามารถใช้งานได้ครอบคลุมทุกประเด็นไม่ว่าจะเป็นการเผาผลาญของไขมันหรือว่าจะเป็นการนับแคลอรี่นั่นเองทำให้มียอดผู้ดาวน์โหลดมาใช้งานเป็นจำนวนมากเราจึงนำมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันนั่นเอง

การติดตั้ง แอพพลิเคชั่น CalkCal

CalkCal

ติดตั้ง แอพพลิเคชั่น CalkCal สามารถทำได้อย่างง่ายดายแต่ Application นี้สามารถใช้ได้เพียงโทรศัพท์ที่มีระบบ iOS เท่านั้นไม่สามารถใช้ได้ในระบบ Android หรือว่าระบบอื่น ๆ ทั้งนี้ผู้ที่ใช้งานจะต้องทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นจาก App Store จากนั้นทำการติดตั้งในโทรศัพท์กรอกข้อมูลพื้นฐานเพื่อเปิดบัญชีสมัครเข้าใช้งาน Application ไม่ว่าจะเป็นชื่อนามสกุลเบอร์โทรศัพท์ email address ข้อมูลต่าง ๆ ที่สามารถเชื่อมโยงเข้าหาตัวเราได้จากนั้นจะทำการส่ง SMS มายังโทรศัพท์แล้วเราก็กรอกข้อมูลที่เหลือลงไปทำให้เราสามารถใช้งาน Application ได้เลยไม่ยุ่งยากกันเลยทีเดียวเป็น Application ที่เราแนะนำให้ทุกคนรู้จักและใช้กันเพราะว่าคุณนะประโยชน์ของแอพพลิเคชั่นนี้ มีมากมายกันเลยทีเดียวอยากให้ทุกคนได้ลองแล้วทุกคนจะติดใจ

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่