แอพพลิเคชั่น U Drink I Drive สำหรับคนชอบปาร์ตี้

U Drink I Drive

วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Application ที่ตอบโจทย์คนชอบเที่ยวชอบปาร์ตี้ตอนกลางคืนหรือว่าสังสรรค์กับเพื่อนเพราะเป็น Application ที่สามารถเรียกคนขับรถให้ไปรับไปส่งเราให้ถึงจุดหมายปลายทางได้ในขณะที่เราไม่มีสติหรือว่าเมาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนไม่สามารถขับรถกลับไปยังที่พักได้นั่นก็คือ แอพพลิเคชั่น U Drink I Drive อยู่เป็น Application ที่เหมาะสำหรับหนุ่มๆสาวๆที่ชอบปาร์ตี้และขับรถออกไปดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยตนเองแต่ไม่สามารถกลับมายังที่พักได้

ประโยชน์ของแอพพลิเคชั่น U Drink I Drive

U Drink I Drive

แอพพลิเคชั่น U Drink I Drive มีประโยชน์ในการช่วยให้เราสามารถกลับมายังที่พักได้อย่างปลอดภัยไม่ต้องเสี่ยงจากการขับรถ ด้วยตนเองขณะที่มึนเมาหรือดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อยู่หรือว่าในขณะที่เราง่วงนอนเราก็สามารถเรียกใช้บริการ Application นี้ได้เช่นกันโดย Application จะมีบริการให้เราจ้างคนขับ จาก Application ให้มาส่งเราถึงหน้าบ้านหรือว่าถึงที่พักห้องพักของเราอย่างปลอดภัยโดย Application ได้มีการอบรมพนักงานทุกคนที่จะมารับบริการมีใบประกอบวิชาชีพทุกคนและได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานหลายๆคน เพราะว่าพนักงานได้รับการอบรมจาก โรงแรมระดับ 5 ดาว

U Drink I Drive

ที่จะอบรมการให้บริการมารยาทในการพาเรากลับบ้านได้อย่างปลอดภัยมารยาทในการขับรถและความไว้ใจได้ที่เราจะ เชื่อใจให้เขาไปส่งถึงที่พัก ซึ่งราคาเริ่มต้นของการเรียกคนขับรถให้ไปส่งถึงบ้านนั่นก็คือเริ่มต้นอยู่ที่ 500 บาทเป็นต้นไปแอพพลิเคชั่นนี้จึงตอบทุกโจทย์ของความต้องการสำหรับหนุ่มๆสาวๆที่ชอบปาร์ตี้แต่กลับบ้านเองไม่ได้ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นและคนวัยทำงานโดย Application นี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นในการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมีเพียงค่าใช้จ่ายในการจ้างคนขับในแต่ละครั้งที่เราใช้บริการเพียงเท่านั้น

การดาวน์โหลดและติดตั้งแอพพลิเคชั่น U Drink I Drive

U Drink I Drive

แอพพลิเคชั่น U Drink I Drive สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้อย่างง่ายดาย มีการรองรับทั้งระบบ iOS Android และไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นในการติดตั้งแอพพลิเคชั่นเพียงแค่ใดเราดาวน์โหลดลงมาในเครื่องโทรศัพท์และทำการยืนยันตัวตนกรอกข้อมูลพื้นฐานบางส่วนของเราเพียงเท่านี้ก็สามารถเข้าใช้งาน Application ได้แล้วและสามารถใช้งานได้ 24 ชั่วโมง

ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใดก็สามารถเรียกใช้บริการของ Application ได้อย่างทันใจและทันท่วงทีกันเลยทีเดียวไม่จำเป็นต้องรอ ระยะเวลานานก็สามารถเรียกใช้ได้เลยและคนขับรถก็จะมาถึงภายในเวลาไม่เกิน 30 นาทีนั้นเองถือว่าเป็น Application ที่เราอยากให้ทุกคนโหลดมาติดตั้งไว้ในโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนเครื่องมือสื่อสารต่าง ๆ ของเราเพื่อความปลอดภัยในการขับรถให้ถึงบ้านหรือถึงเป้าหมายอย่างสวัสดิภาพ

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่