รีวิว COUGER VANTAR MX

COUGER VANTAR MX

             การใช้งานคอมพิวเตอร์นั้น อุปกรณ์ที่ดีก็มีส่วนสำคัญนะคะ อย่างเช่นคีย์บอร์ดที่ใช้งาน เมาส์ ยิ่งปัจจุบันนี้ออกแบบกันมาสวยๆ เน้นประโยชน์ใช้สอย ยิ่งพาให้น่าใช้ อย่างคีย์บอร์ด แบบ Mechanical ถือเป็นไอเทมโปรดของเกมเมอร์ยุคนี้เลยค่ะ ความทนทานก็สำคัญเช่นเดียวกัน อย่างคีย์บอร์ด COUGER VANTAR MX

ที่ออกแบบมาอย่างเรียบ หรู แต่มีความแข็งแรงทนทานมาก มาพร้อมไฟ GRB ที่แตกต่างจากคีย์บอร์ดอื่นๆ สวิตซ์ที่ตอบสนองการกดอย่างดีเยี่ยม มีประสิทธิภาพ

คีย์บอร์ด COUGER VANTAR MX เรียบหรู แข็งแรง พร้อมไฟ RGB

COUGER VANTAR MX

COUGER VANTAR MXเป็นคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุด จากค่าย COUGER มีสวิตซ์ให้เลือกให้เลือกมากมาย ได้แก่ Red Switch, Blue Switch, Brown Switch และ Black Switch โดยแต่ละสีจะมีการสัมผัสที่มีความแตกต่างกัน

สามารถรองรับการสั่งงานได้รวดเร็ว โครงสร้างของตัวคีย์บอร์ดเป็นเฟรมอลูมิเนียม แข็งแรงกว่าโครงแบบพลาสติก น้ำหนักเบา แต่มีความทนทานสูง มาพร้อมไฟ GRB ที่สามารถปรับแต่งได้ด้วยค่ะSPECIFICATION ชื่อรุ่น COUGAR VANTAR MX Gaming Keyboard เป็นคีย์บอร์ดแบบ Mechanical

วัสดุเป็นเฟรมอลูมิเนียม สายเคเบิลยาว 1.8 เมตร ใช้ Software COUGAR UIX™ System Dimension 130(L) X 440(W) X 35(H) mm
7.08(L) X 17.32(W) X 1.37(H) in น้ำหนัก 850 กรัม 14 Backlight effects ใช้การควบคุมด้วย Software พิเศษ การส่งข้อมูล 1000Hz / 1ms

COUGER VANTAR MX

               กล่องมาในรูปแบบของสีส้ม/ ดำ พร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ ภายในกล่องจะมีคีย์บอร์ดและคู่มือการใช้งานเบื้องต้น สาย USB มีหัวเคลือบลดการรบกวนของสัญญาณต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ส่วนสายเป็นแบบสายถัก มาตรฐานคีย์บอร์ดขนาดฟูลไซท์ที่มาพร้อมกับ Numpad ไม่มีปุ่มเสริมอื่นๆ ทำให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดกว่าคีย์บอร์ดรุ่นอื่น

มีขอบเป็นเส้นอลูมิเนียมสีเงิน สำหรับตัวที่ขายในไทยจะมีเป็นคีย์บอร์ดอักษรไทยมาเรียบร้อยค่ะ ตัวเครื่องจะวางแบบราบก็ได้ หรือจะดึงขาตั้งออกมาอีก 1 ระดับเพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานก็ได้ ขาตั้งก็มีความแข็งแรงเช่นกัน รองรับตัวคีย์บอร์ดได้อย่างมั่นคงแน่นอน ความสวยงามอยู่ที่ไฟ GRB นอกจากปุ่มจะมีไฟตามมาตรฐานแล้ว ยังมีไฟพุ่งขึ้นมาที่ตัวอักษรด้วยค่ะ สามารถเล่นในที่มีสีแสงน้อยได้

COUGER VANTAR MX

               COUGER VANTAR MXรุ่นนี้เหมาะสมกับทุกการใช้งานค่ะ ทั้งการพิมพ์งานเอกสารและเล่นเกมก็ลื่นๆ และสำหรับเกมเมอร์แล้วการใช้งานเราขอแนะนำปุ่มเพิ่มพิเศษ WASD ซึ่งเหมาะกับเกม FPS เป็นอย่างมาก จะเห็นได้ว่าโดยรวมแล้ว คีย์บอร์ดรุ่นนี้มีความน่าใช้งานมากเลยค่ะ

ทั้งในด้านรูปลักษณ์ที่ออกมาแบบพิเศษ แข็งแรง ทนทานด้วยวัสดุอลูมิเนียม มีสวิตซ์ให้เลือกถึง 4 รูปแบบ ไฟ GRB ที่สวยงามใช้ในที่แสงน้อยได้ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ความคุ้มค่าที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ สนนราคาเพียงแค่ 1,990 บาท เท่านั้นค่ะ

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่