เครื่องบันทึกเวลาด้วยการสแกนลายนิ้วมือ อุปกรณ์เสริมสำหรับ การลงเวลางาน

เครื่องบันทึกเวลาด้วยการสแกนลายนิ้วมือ

ในสังคมปัจจุบันนั้นมีเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาและก้าวหน้าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยีที่สามารถตรวจเช็คย้อนหลังได้ตลอด 24 ชั่วโมงวันนี้เราจึงจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับ เครื่องบันทึกเวลาด้วยการสแกนลายนิ้วมือ

เป็นอุปกรณ์การเข้าทำงานที่ให้ลูกน้องหรือพนักงานรวมถึงบุคลากรของบริษัทนั้น ๆ สแกนลายนิ้วมือเพื่อที่จะตรวจเช็คระยะเวลาในการทำงานพร้อมกับสแกนลายนิ้วมือก่อนออกจากงานภายในระบบของเครื่องนั้นจะทำการคำนวณระยะเวลาในการทำงานทั้งหมดและสรุปให้เจ้าของบริษัทรับรู้และจ่ายเป็นเงินเดือนนั่นเอง

จึงทำให้เป็นเครื่องยอดนิยมในขณะนี้ไปดูกันเลยว่าเขามีลักษณะการทำงานอย่างไรบ้าง

ลักษณะการทำงานของ เครื่องบันทึกเวลาด้วยการสแกนลายนิ้วมือ

เครื่องบันทึกเวลาด้วยการสแกนลายนิ้วมือ

ลักษณะของการทำงานของเครื่องบันทึกเวลาด้วยการสแกนลายนิ้วมือนั้นเขามีระบบการทำงานที่ค่อนข้างซับซ้อนแต่ก่อนอื่นทุกท่านจะต้องทราบก่อนว่าก่อนการเข้าทำงานจะต้องมีการสแกนลายนิ้วมือเพื่อที่จะตรวจเช็คว่าบุคคลดังกล่าวนี้ได้เข้ามาทำงานในช่วงระยะเวลาที่ทางบริษัทกำหนดหรือไม่

และเมื่อเสร็จสิ้นการทำงานก็ต้องสแกนลายนิ้วมือออกจากงานจากนั้นก็ต้องตรวจเช็คอีกครั้งว่าอุปกรณ์ดังกล่าวนั้นพนักงานได้ออกตรงเวลาหรือไม่เพียงเท่านี้ก็สามารถสรุปได้เป็นเงินเดือนของพนักงานแต่ละคนว่ามาสายหรือขาดและลาหรือไม่ถ้าหากมาสายก็จะหักลบกลบจำนวนชั่วโมงงาน

และหักในใบเงินเดือนเพื่อที่จะทำให้บริษัทไม่ขาดทุน และมีความเที่ยงตรงมั่นคงกับพนักงานทุกคนนั่นเอง

เครื่องบันทึกเวลาด้วยการสแกนลายนิ้วมือ

ประโยชน์ในการใช้งานของเครื่องบันทึกเวลาด้วยการสแกนลายนิ้วมื

ประโยชน์ในการใช้งานของเครื่องบันทึกเวลาด้วยการสแกนลายนิ้วมือจะเป็นอุปกรณ์ที่สามารถตรวจเช็คการเข้าทำงานของพนักงานบุคลากรและคนในบริษัทขนาดใหญ่ได้เพราะว่าจำนวนคนมีเยอะถ้าให้ตรวจเช็คด้วยระบบของคนเองไม่ได้ใช้ระบบคอมพิวเตอร์

เครื่องบันทึกเวลาด้วยการสแกนลายนิ้วมือ

หรือเครื่องอัตโนมัตินั้นอาจจะทำให้ตรวจเช็คคาดเคลื่อนได้เพราะฉะนั้นถ้าหากตรวจเช็คด้วยอุปกรณ์ดังกล่าวแล้วจะทำให้ตรงอย่างแน่นอนอีกทั้งไม่มีการคลาดเคลื่อนพร้อมทั้งคำนวณจำนวนชั่วโมงทั้งหมดของการทำงานของพนักงานแต่ละบุคคลได้อย่างยอดเยี่ยมไปเลยทีเดียวถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่