มารีวิวกันกับเทคโนโลยีทางไอทีกับ คอมพิวเตอร์

คอมพิวเตอร์

คอมพิวเตอร์ ป็นอุกรณ์ที่เรียกว่าสามารถตอบสนองความต้องการของเราได้ในปัจจุบันนี้ เนื่องจากว่าการใช้งานนั้นมันสะดวกมาก ที่สามารถใช้ในการทำโปรแกรมต่างๆได้ และมีการใช้งานอยู่ทั่วทุกมุมโลก โดยคนส่วนมากไม่ซื้อโน้ตบุ๊ค ไม่ก็คอมนั่นเอง เพื่อให้สามารถใช้ในการทำงานได้ ตามวัตถุประสงค์ของแต่ละคนที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเรื่องการเรียน การค้า หรือธุรกิจก็ตามแต่ ล้วนมีเหตุผลที่เป็นของตัวเองเป็นอย่างมาก ที่จะทำให้ทุกคนนั้นหันมาซื้ออุปกรณ์ที่มีความน่าสนใจนี้

ข้อดีของ คอมพิวเตอร์ ที่ควรเลือกซื้อ

คอมพิวเตอร์

ในเรื่องของข้อดีนั้นมีอยู่มากเช่นกัน ที่จะพอให้ทุกคนนั้นกันมาซื้อกันเป็นอย่างมาก โดยจะมีโปรแกรมต่างๆที่อยู่บนเครื่อง ที่เราสามารถใช้ในการสื่อสารได้ หรือจะถ่ายรูปก็ได้ แต่ไม่มีความคมชัดนัก เพราว่ากล้องมันไม่ค่อยเสถียร ทั้งใช้ในการทำรายงาน สื่อการเรียนการสอน ที่เราจะใช้ในการทำได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ดี อีกทั้งเป็นการที่เรียกว่า ใช้ดูเพื่อความผ่อนคลายของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ร้องเพลงเป็นคาราโอเกะ เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถหาข้อมูลเพื่อสิ่งที่ตัวเองสงสัยได้ คลายปมปัญหาเพื่อที่จะให้กระจ่างนั่นเอง เพื่อให้มีความสะดวกมากที่สุด

คอมพิวเตอร์กับข้อเสียที่ทุกคนต้องทราบ

คอมพิวเตอร์

ในเรื่องของข้อเสียก็มีเช่นกัน ในเรื่องของการเคลื่อนย้าย จะมีการย้ายที่ค่อนข้างยาก และมีขนาดใหญ่ ไม่เหมือนโน้ตบุ๊คนั่นเอง ที่สามารถย้ายเพื่อความสะดวกของเราได้ การติดตั้งนั้นจะยากพอสมควร ที่จะทำให้ทุกคนนั้นเกิดความสะดวกในเรื่องนี้ และกินไฟด้วย ที่เปลืองไฟแน่นอน และอุปกรณ์หลายๆอย่าง ต้องมีการอัพเดตให้ทันสมัยตลอดเวลา และระวังในเรื่องของไวรัส ที่จะติดมาจากการดาวโหลดต่างๆ ที่จะทำให้คอมนั้นพังง่ายกว่าเดิม

คอมพิวเตอร์

กล่าวโดยสรุปคอมพิวเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่เรียกว่าในความสะดวก การใช้งานนั้นมีความคงทน และมีความแข็งแรงมาก ที่ดีกว่าโน้ตบุ๊ค เพราะว่ามันต้องติดตั้งอยู่กับที่ และราคานั้นก็ไม่แพงมาก อีกทั้งการใช้งานให้มีความหลากหลายอยู่ในตัว ที่มีการติดตั้งโปรแกรมได้อย่างรวดเร็ว

ติดตามข่าวสารทางเทคโนโลยีรอบโลกได้ที่นี่