Magic Mouse 2

Magic Mouse 2 อุปกรณ์เสริมในการใช้งาน iPad

ปัจจุบันการพัฒนาระบบเทคโนโลยีมีมากมายหลากหลายประเภทโดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยีที่ตอบสนองการทำงานของผู้คนที่เกี่ยวกับเอกสารโปรแกรมต่าง ๆ ภาพวาดคลิปวีดีโอซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Magic Mouse 2 เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับการใช้งาน iPad ที่สามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพคล้าย Notebook และคอมพิวเตอร์เป็นตัวช่วยในการทำงานของเราได้อย่างรวดเร็ว ย่นระยะเวลาในการทำงานอีกทั้งยังสามารถพกพาสะดวกสบาย เมื่อออกไปทำงานนอกสถานที่เราไปดูกันเลยว่าจะเอาตัวเมาส์นี้มีคุณสมบัติและประโยชน์อย่างไร คุณลักษณะของ […]

Read More →
เร้าเตอร์ WiFi

เร้าเตอร์ WiFi อุปกรณ์กระจ่ายสัญญาณ

ปัจจุบันนี้มนุษย์เราต้องอาศัยเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อดำรงชีวิตอยู่ภายในสังคมได้อย่างปกติสุขและสะดวกสบาย ซึ่งแตกต่างจากอดีตที่เราไม่ต้องพึ่งพาระบบเทคโนโลยีต่าง ๆ ก็สามารถใช้ชีวิตอยู่ได้ แต่อาจจะไม่มีความสะดวกสบายรวดเร็วเท่ากับปัจจุบันซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับอุปกรณ์สำหรับเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ตนั่นก็คือ เร้าเตอร์ WiFi เพื่อใช้ในการกระจายสัญญาณให้กับเครื่องโทรศัพท์ iPad Notebook คอมพิวเตอร์ของเราที่เราเล่นในแต่ละวันนั้นเองซึ่งแต่ละตัวจะมีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับยี่ห้อและขนาดของการรับสัญญาณนั่นเอง จะพาทุกคนไปรับชมและรับทราบกันเลย […]

Read More →
จอโปรเจคเตอร์

จอโปรเจคเตอร์ อุปกรณ์เสริมที่อำนวยความสะดวก

ปัจจุบันระบบเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตมนุษย์ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกหรือว่าเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ของการทำงานซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเทคโนโลยีสำหรับการ ถ่ายโอนภาพเพื่อฉายขึ้นหน้าจอที่มีขนาดใหญ่และทำให้เรามองเห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นนั่นก็คืออุปกรณ์เสริม จอโปรเจคเตอร์ เป็นจอที่มีขนาดใหญ่และช่วยอำนวยความสะดวกให้เราถ้าหากเราต้องการที่จะฉายภาพหรือเอกสารงานต่าง ๆ ขึ้นบนหน้าจอเพื่อให้ผู้ที่เข้าร่วมประชุมหรือนักเรียนนักศึกษามองเห็นสิ่งที่เรากำลังจะบรรยายในขณะนั้นจะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับ ใช้ในการทำงานได้เลย ประโยชน์ของ จอโปรเจคเตอร์  จอโปรเจคเตอร์ มีประโยชน์หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นช่วยให้เรา ฉายภาพงานเอกสารหรือคลิปวีดีโอให้กับผู้ที่ร่วมงานกับเราได้มองเห็นอย่างชัดเจนหรือว่าผู้ที่อยู่ในสถานะนักเรียนนักศึกษาหากเราเป็นคุณครูหรืออาจารย์ก็จะทำให้เราสอนได้อย่างเต็มรูปแบบเพราะนักเรียนทุกคนมองเห็นขั้นตอนการสอนเอกสารการสอนที่เรานำมาสอนไม่จำเป็นต้องเขียนบนกระดานหรือว่าเขียนที่ไวท์บอร์ด อาจจะทำให้นักเรียนบางคนไม่สามารถมองเห็นได้แต่ถ้าเมื่อเรานำขึ้นฉายบนจอขนาดใหญ่นักเรียนก็สามารถมองเห็นได้ชัดเจนอีกทั้งไม่ต้องเสียเวลาในการเขียนมั้ย พร้อมทั้งเปิดคลิปวีดีโอต่างต่างให้ดูเป็นการเรียนการสอนรูปแบบมายที่จะทำให้นักเรียนมีความรู้และความเข้าใจมากยิ่งขึ้นรวมทั้งในงานประชุมและหากเรานำอุปกรณ์นี้ไปใช้ก็จะทำให้ผู้เข้าร่วมประชุมมองเห็นระบบการทำงานแผนผังการทำงานที่เรากำลังประชุมอยู่ได้อย่างชัดเจนซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยตอบโจทย์ในการทำงานของผู้คนหลายๆท่านเลยทีเดียว […]

Read More →
Wristocat

Wristocat อุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานคอมพิวเตอร์ เพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามบริเวณข้อมือ

Wristocat เป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยในการป้องกันการปวดเมื่อยข้อมือและบรรเทาอาการปวดเวลาเราพิมพ์งานหรือใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานาน อีกทั้งเขายังมีการลดแรงกระแทกและความตึงเครียดคอมพิวเตอร์จากการกดแป้นพิมพ์อีกด้วย หรือว่าจะเป็นการคลิกเมาส์หรือใช้อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ของเครื่องคอมพิวเตอร์เขาจะเป็นตัวช่วยชั้นดีในการป้องกันการปวดเมื่อยของเราทำให้เราสามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบายนั่นเองเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับเหล่าเกมเมอร์ ลักษณะของ Wristocat  ลักษณะ Wristocat เป็นอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกของข้อมือเวลาเราใช้งานคอมพิวเตอร์หรือพิมพ์แป้นพิมพ์เป็นระยะเวลานานโดยใช้วัสดุอุปกรณ์เป็นแม่เหล็ก เพื่อสร้างกระเปาะอากาศที่ช่วยลดแรงกระแทกเมื่อเราทำการคลิกเมาส์หรือกดแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์ ทำให้เราสามารถเคลื่อนไหวข้อมือได้อย่างสะดวกสบายและไม่เมื่อยมืออีกทั้งยังเป็นการนวดข้อมือของเราไปในตัวอีกด้วยเป็นอุปกรณ์เสริมที่มีคุณภาพอย่างมากและเป็นตัวช่วยให้เราเหล่าเกมเมอร์นักแคสเกม นักสตรีมเกมหรือว่าผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารต้องคลิกเมาส์ทั้งวันหรือกดแปนพิมพ์ตลอดการทำงาน […]

Read More →
keyboardio

keyboardio ตัวช่วยในการทำงาน

ปัจจุบันระบบเทคโนโลยีได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ที่เป็นตัวช่วยในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับอุปกรณ์เสริมที่เป็นตัวช่วยในการ ทำงานคอมพิวเตอร์หรือเอกสารต่าง ๆ ที่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมในการทำงานซึ่งวันนี้นั่นก็คือ keyboardio เป็นคีย์บอร์ดที่ช่วยในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพราะรูปแบบของเขาออกแบบมาให้ตรงกับ รูปลักษณะนิ้วมือและข้อมือของผู้ใช้งานทำให้อุปกรณ์มีอำนวยความสะดวกและสามารถทำให้เราทำงานได้อย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ลักษณะของ keyboardio  ลักษณะของ keyboardio ถือเป็นแป้นพิมพ์ที่มีรูปร่างลักษณะคล้ายกับผีเสื้อที่สามารถแยกออกจากกันได้ 2 ฝั่งและตัวแป้นคีย์บอร์ดจะมีลักษณะเป็นปีกผีเสื้อทั้งข้างซ้ายและข้างขวาเราสามารถวางนิ้วมือและข้อมือลงได้อย่างกะทัดรัดและเหมาะสมกับรูปร่างนิ้วและข้อมือของเราเพราะเขาทำการออกแบบมาให้รองรับข้อมือและนิ้วมือของเราได้อย่างสะดวกสบายเพื่อที่จะทำให้เราพิมพ์งานได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ […]

Read More →
Airpod

Airpod อุปกรณ์เสริมสำหรับใครหลาย ๆ คน

Airpod ในปัจจุบันระบบเทคโนโลยี มีการพัฒนาความทันสมัยและความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวกับอุปกรณ์เครื่องมือสำหรับการสื่อสารอุปกรณ์เสริมที่อำนวยความสะดวกให้เราไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในการฟังเพลงดูหนังดู YouTube หรือว่าดูซีรีย์ที่เราชอบนั่นเองซึ่ง Airpodเป็นหูฟังไร้สายที่มีการเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายระบบของโทรศัพท์หรือว่าเป็นหูฟังที่ดีมาก ๆ วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Airpod สเปคของ Airpod ขอบอกก่อนเลยว่า Airpod ตัวนี้มีสเปคการทำงานที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการใช้งานหูฟังแบบไร้สายไม่ว่าจะเป็นการดูหนังฟังเพลงหรือทำงานเกี่ยวกับ […]

Read More →
ไมค์บลูทูธ

ไมค์บลูทูธ ความสะดวกสบายในการใช้งาน

ไมค์บลูทูธ ระบบเทคโนโลยีได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันซึ่งปัจจุบันระบบเทคโนโลยีถือว่าเป็นลำดับต้นๆของการอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตของคนเราในสังคมอีกทั้งยังเป็นตัวช่วยต่าง ๆ ในการทำงานไม่ว่าจะเป็นช่วยให้เราย่นระยะเวลาในการทำงานลงช่วยให้งานของเราออกมาอย่างมีประสิทธิภาพเพราะได้ตัวช่วยที่ดีอีกทั้งยังช่วยให้เราลดแรงในการทำงานได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ เทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและเป็นที่นิยมในปัจจุบันนั่นคือ ไมค์บลูทูธ เป็นไมค์ที่ใช้ระบบเชื่อมต่อโดยการบลูทูธไม่ต้องมีสายระโยงระยาง ให้ลำบากอีกต่อไป การใช้งานของไมค์บลูทูธ ไมค์บลูทูธ มีการใช้งานโดยง่ายเพียงแค่เราเปิดระบบบลูทูธแล้วทำการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลักไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก […]

Read More →
เมนบอร์ด

เมนบอร์ด (Main board)

เมนบอร์ด (Main board) อุปกรณ์สำคัญของเครื่องคอมพิวเตอร์ วันนี้ก็จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับอุปกรณ์ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ที่สำคัญเป็นอย่างมากและเราจะต้องเรียนรู้เกี่ยวกับข้อมูลของอุปกรณ์นี้เพื่อจะนำไปใช้ในการพัฒนาคอมพิวเตอร์และใช้งานคอมพิวเตอร์ของเราได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ เมนบอร์ด (Main board) ของเครื่องคอมพิวเตอร์นั้นเอง ลักษณะของ เมนบอร์ด (Main board) เมนบอร์ด […]

Read More →
คีย์บอร์ด

คีย์บอร์ด (Keyboard) และ เมาส์ (Mouse)

คีย์บอร์ด (Keyboard) และ เมาส์ (Mouse)เป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับการใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งปัจจุบันเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญในการใช้ทำงานไม่ว่าจะเป็นงานเอกสารงานโปรแกรมต่าง ๆออกแบบกราฟฟิกงานตัดแต่งรูปภาพหรือว่าจะเป็นงานเกี่ยวกับการรับระบบคำสั่งต่าง ๆ ที่ได้รับการพัฒนาเช่น Order ของ Grab Food Order […]

Read More →
เมาส์ไร้สาย

เมาส์ไร้สาย อุปกรณ์เสริมอำนวยความสะดวก

เมาส์ไร้สาย ปัจจุบันระบบเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ได้รับการพัฒนาจากอดีตมาจนถึงปัจจุบันมีการพัฒนาที่ยิ่งใหญ่มากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาระบบอิเล็กทรอนิกส์การใช้งานต่าง ๆ ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบคอมพิวเตอร์และเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีการพัฒนารูปแบบการใช้งานให้ทันสมัยเหมาะกับยุคสมัยของโลกโลกาภิวัฒน์มากขึ้น โดยวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเมาส์ไร้สาย ที่ใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกสบาย ลักษณะพิเศษของ เมาส์ไร้สาย ลักษณะพิเศษของเมาส์ไร้สาย มีความแตกต่างจากเพราะที่ใช้เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์โดยใช้สายเสียบเข้ากับ CPU อย่างไรวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกันอยากให้ทุกคนรู้จักกับเมาส์แบบปกติที่มีสายเชื่อมต่อกับ […]

Read More →