โทรศัพท์ Samsung

โทรศัพท์ Samsung อุปกรณ์เทคโนโลยีกำลังมาแรง

ในปัจจุบันนั้นเทคโนโลยีถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่กำลัง เป็นที่สนใจของมนุษย์อย่างมากเพราะสามารถตอบโจทย์การทำงานทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานด้านเอกสารงานกราฟฟิกงานคลิปวีดีโอหรือแม้กระทั่งงานที่ใช้คอมพิวเตอร์โทรศัพท์ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เราจะมีอุปกรณ์มาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันเป็น โทรศัพท์ Samsung ที่กำลังมาแรง และมีผู้คนให้ความสนใจมากที่สุดในขณะนี้เพราะว่าสามารถทำงานเปรียบเสมือนคอมพิวเตอร์หรือ Notebook กันเลยทีเดียว มีทั้งการใช้งานระบบสั่งการที่ค่อนข้างมีประสิทธิภาพสูงสุดไปดูกันเลยว่าเขาทำงานอย่างไรบ้างและมีคุณสมบัติ แบบไหนที่จะตอบโจทย์ความต้องการของทุกท่าน คุณสมบัติของ โทรศัพท์ Samsung  […]

Read More →
ขาตั้งกล้องโทรศัพท์

ขาตั้งกล้องโทรศัพท์ อุปกรณ์ที่ตอบโจทย์นักถ่ายภาพ

ในปัจจุบันนั้นเทคโนโลยีมีการพัฒนามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟนที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ทุกท่านสามารถใช้แทนกล้องถ่ายรูป หรือกล้องดิจิตอลได้เป็นอย่างดี แต่จะต้องมีอุปกรณ์เสริมที่ช่วยอำนวยความสะดวกของโทรศัพท์ด้วยวันนี้เราจึงจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับอุปกรณ์เสริม สำหรับถ่ายภาพ และถ่ายคลิปวีดีโอของโทรศัพท์ใ ห้มีภาพที่สวยงา มและไม่เคลื่อนไหวจนเกินไปนั่นก็คือ ขาตั้งกล้องโทรศัพท์ อุปกรณ์ที่ใช้ในการถ่ายภาพถ่ายคลิปวีดีโอได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ทำให้ภาพออกมาคมชัด และมีการถ่ายภาพที่ง่ายกว่าการใช้มือถือโทรศัพท์ เพราะขาตั้งกล้องจะทำให้ภาพไม่มีแรงสั่นสะเทือน การทำงานของ […]

Read More →
ไม้กันสั่น ENYX EG-01

ไม้กันสั่น ENYX EG-01 อุปกรณ์เสริมสำหรับถ่ายคลิปวีดีโอ

ปัจจุบันนั้นการทำคลิปวีดีโอไม่ต้องใช้กล้องดิจิตอลที่มีขนาดใหญ่อีกต่อไป สามารถใช้โทรศัพท์มือถือที่มีสเปคค่อนข้างสูง ในการถ่ายคลิปได้ตามความชื่นชอบของทุกท่านแต่จะต้องมีอุปกรณ์เสริมที่ช่วยในการเคลื่อนไหวของโทรศัพท์ เพื่อไม่ให้โทรศัพท์นั้นเกิดภาพที่ไม่คงชัดนั่นก็คือ ไม้กันสั่น ENYX EG-01 อุปกรณ์เสริมที่ช่วยในการถ่ายคลิป เราอยากจะแนะนำให้ทุกท่านรู้จัก เป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพค่อนข้างสูง ในราคาที่ประหยัดราคาหลักร้อย แต่คุณภาพหลักล้าน กันเลยทีเดียว สามารถใช้ได้กับ […]

Read More →
ไม้เซลฟี่

ไม้เซลฟี่ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก สำหรับโทรศัพท์มือถือ

ปัจจุบันนั้นการทำคลิปวีดีโอต่าง ๆ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะช่วยทำให้ทุกท่านมีรายได้จากการลงช่อง YouTube หรือที่เราเรียกกันว่ายูทูปเปอร์นั่นเอง ซึ่งอุปกรณ์ที่สำคัญในการถ่ายทำคลิปวีดีโอต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือหรือว่ากล้องแต่สิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากนั่นก็คือ ไม้เซลฟี่ สำหรับคนงบน้อยที่ต้องการถ่ายทำคลิปวีดีโอต่าง ๆ เราอยากจะแนะนำทุกท่าน เพราะว่าอุปกรณ์ดังกล่าวนั้นจะช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการถ่ายคลิปให้ทุกท่านได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นทริปท่องเที่ยวทริปออกเดินทางหรือว่าคลิป ที่ใช้ชีวิตประจำวันเราก็สามารถถ่ายทำได้โดยง่ายไม่เพียงเท่านี้อุปกรณ์ดังกล่าวนั้นยังสามารถปรับระยะห่างไกลหรือว่าใกล้กับตัวเราได้อย่างสะดวกสบายจึงเหมาะอย่างมากที่จะใช้เป็นอุปกรณ์เสริมในการทำคลิปวีดีโอต่าง […]

Read More →
Powerbank Starbucks

Powerbank Starbucks อุปกรณ์เสริมในการชาร์จแบต

ปัจจุบันนั้นสะดวกขึ้นมากเพราะมีเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับมนุษย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยีที่ช่วยในการสำรองแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊กคอมพิวเตอร์กล้องดิจิตอล iPad โทรศัพท์มือถือหรือว่าจะเป็นอุปกรณ์อย่างอื่นที่ต้องใช้พลังงานแบตเตอรี่เราจึงมีอุปกรณ์ที่มาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันนั่นก็คือพาวเวอร์แบงค์ เป็นอุปกรณ์สำรองแบตเตอรี่ที่สามารถเก็บไว้ได้ใช้เมื่อยามจำเป็นเพราะเราไม่อาจทราบได้ว่าแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือโน้ตบุ๊คของเรานั้นอาจจะหมดในขณะที่ไม่มีสถานที่ชาร์จเราจึงจัด เตรียมความพร้อมเพื่อนำพลังงานแบตเตอรี่ที่บรรจุไว้ในแบตสำรองหรือ Powerbank Starbucks นั้นไปเชื่อมต่อและชาร์จพลังงานให้กับโทรศัพท์  วิธีการใช้ Powerbank Starbucks  วิธีการใช้ […]

Read More →
หูฟัง Sony WH-1000×M3

หูฟัง Sony WH-1000×M3

ปัจจุบันการใช้อุปกรณ์เสริมในการทำงานไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงดูหนังดูซีรีย์ หรือว่าดูคลิปวีดีโอละครดังที่เราชื่นชอบนั้นหูฟังเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้อรรถรสของหนังละครออกมาได้อย่างสมจริง เราจะมีหูฟังที่กำลังเป็นที่นิยมของผู้ที่ใช้งานในปัจจุบันและมีการพูดถึงว่าเป็นหูฟังที่ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคคลที่ชอบฟังเพลงและให้เสียงเพลงนั้นดังอยู่ในหูมีการป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกคงจะเป็นหูฟัง รุ่นไหนไม่ได้นอกจาก หูฟัง Sony WH-1000×M3 เป็นหูฟังที่กำลังมาแรงและมีผู้คนพูดถึงอย่างล้นหลามว่าเป็นหูฟังที่มีดีไซน์การออกแบบที่เรียบหรูดูแพงและมีการใช้งานที่ได้ประสิทธิภาพพร้อมทั้งมาในรูปแบบของ ไม่ระโยงระยางเมื่อใช้งานนั่นเอง ไปดูกันเลยว่าเขามีลักษณะการใช้งานอย่างไรบ้าง ลักษณะการใช้งานของหูฟัง Sony WH-1000×M3  […]

Read More →
Jabra Sport Pace Wireless

Jabra Sport Pace Wireless หูฟังไร้สายอุปกรณ์เสริมสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย

ปัจจุบันนั้นการออกกำลังกายถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญเพราะคนเราจะต้องมีร่างกายที่แข็งแรงและมีสุขภาพที่ดีรวมทั้งร่างกายที่สมส่วนอย่างน้อยการออกกำลังกายร่างกายไม่สำคัญสำหรับหลายหลายท่านเลยทีเดียว เพราะการออกกำลังกายนั้นเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้นวดและทำให้ร่างกายมีสุขภาพที่แข็งแรงทั้งยังมีผิวที่มีน้ำมีนวลเพราะการออกกำลังกายจะทำให้เด็กดูเด็กลง แต่นั่นเป็นการออกกำลังกายที่หลาย ๆ หลายท่านคงต้องการเสียงเพลงและความงามเพื่อให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่อเรามีอุปกรณ์มาแนะนำให้ทุกท่านทำความรู้จักกันนั่นก็คือ Jabra Sport Pace Wireless อุปกรณ์สำหรับคนชอบออกกำลังกายและชอบฟังเพลงไปด้วยหูฟังไร้สายที่เป็นอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการออกกำลังกายถ้าหากเสียงต้องการเพลงและการฝึกซ้อมด้วยหูดังกล่าวนี้สามารถช่วย ตอบสนองความต้องการของทุกท่านได้เป็นอย่างดีเพราะเขามีที่นั่งสำหรับการทำงานของผู้ที่สวมใส่มีลักษณะของหูฟังที่เข้ากับรูปลักษณ์ของใบหูทำให้เวลาออกกำลังกายนั้นสามารถใส่หูดังกล่าวได้ อย่างสะดวกสบายไม่เกิดการทำความสะอาดหรือว่าเกิดการทำความสะอาดห้องออกกำลังกายทำให้หูฟังอย่างนั้นเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินทางไปดูกันเลยว่าหู ฟังดังกล่าวมีประสิทธิภาพในการทำงานรวมถึงมีประโยชน์บ้างบ้าง ลักษณะและประสิทธิภาพการทำงานของ […]

Read More →
Zeiss Lens Cleaning Kit

Zeiss Lens Cleaning Kit อุปกรณ์ทำความสะอาดเลนส์

Zeiss Lens Cleaning Kit อุปกรณ์ทำความสะอาดเลนส์ที่ได้รับการการันตีว่าสามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมเพราะเป็นอุปกรณ์ที่มีการทำความสะอาดพร้อมกับน้ำยาฆ่าเชื้อที่ทำให้กล้องมีความสะอาด โดยเฉพาะตัวเลนส์ของกล้องนั้นอุปกรณ์ดังกล่าวจะช่วยเช็ดถูบริเวณเลนส์จนทำให้รู้สึกใหม่เอี่ยมและเวลาถ่ายรูปนั้นมีความคมชัดมากยิ่งขึ้นและไม่เกิดการขูดขีดเพราะว่าเนื้อผ้าในการทำความสะอาดนั้นค่อนข้างดีและมีประสิทธิภาพ การใช้งานของ Zeiss Lens Cleaning Kit การใช้งานของ Zeiss Lens […]

Read More →
Gamepad จอยเกมส์

Gamepad จอยเกมส์ อุปกรณ์เสริมสำหรับคนชอบเล่นเกม

ปัจจุบันนี้การผ่อนคลายความเครียดมีหลากหลายรูปแบบแต่ละบุคคลจะมีวิธีการผ่อนคลายความเครียดที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับอุปกรณ์ที่ช่วยในการผ่อนคลายความเครียด สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมโดยเฉพาะนั่นก็คือ Gamepad จอยเกมส์ เป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในการเล่นเกม เหมาะสำหรับผู้ที่เล่นเกมส์เป็นประจำและต้องการอุปกรณ์เสริมเป็นตัวช่วยในการบังคับเกมเพื่อความถนัดมือและความชำนาญของการเล่น อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผู้เล่นนั้นมีความเพลิดเพลินสนุกสานไปกับการเล่นได้เป็นอย่างดี เพราะว่าจอยเกมส์จะให้ความรู้สึกคล้อยตามเกมส์มากกว่าการคลิ๊กเมาส์หรือการกดแป้นพิมพ์ต่าง ๆ จึงทำให้จอยเกมส์เป็นที่นิยมของผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์เป็นอย่างมาก  การทำงานของ Gamepad จอยเกมส์ […]

Read More →
AirPods พร้อมเคสชาร์จ

AirPods พร้อมเคสชาร์จ

ในปัจจุบันนั้นเทคโนโลยีมีการพัฒนามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยีที่ช่วยให้ความเพลิดเพลินกับผู้ที่ใช้งาน ก่อนอื่นนั้นเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาและออกแบบมานั่นก็คือโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการใช้งานติดต่อสื่อสารฟังเพลงดูหนังเล่นเกมก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันและอุปกรณ์ดังกล่าวนั้น จะมีหูฟังแถมมาให้ด้วยแต่จะเป็นหูฟังที่มีสาย รูปแบบยาวกลมและทำให้สายดังกล่าวนั้นมีการพันกันและยุ่งยากต่อการใช้งาน จึงได้มีการพัฒนาหูฟังออกมาให้ตอบโจทย์กับสมาร์ทโฟนนั่นก็คือหูฟังแบบไร้สาย มีมากมายหลากหลายรุ่นให้เราเลือกกันแต่ที่เราจะแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันวันนี้ก็คือ AirPods พร้อมเคสชาร์จ เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้ทุกท่านนั้นฟังเพลงดูหนังและดูซีรีย์ได้อย่างจุใจอีกทั้งยังมีระบบเสียงที่ค่อนข้างดังและดีเป็นอย่างมากเป็นอุปกรณ์ไร้สายที่ทำให้ทุกท่านสะดวกสบายในการใช้งานไม่ต้องมีความยุ่งยากอีกต่อไป การใช้งานของ AirPods […]

Read More →