iOS 14.5

iOS 14.5 Apple เพิ่มอัปเดตปลดล็อคด้วย Apple Watch พร้อมใช้งานร่วม AirTag

iOS 14.5 ถือเป็นการอัพเดตซอฟแวร์เวอร์ชั่นล่าสุดของทาง Apple ที่สาวกหลายคนต่างรอคอย เพราะเป็นเวอร์ชั่นที่มีการปรับปรุงทั้งฟีเจอร์และอินเตอร์เฟสใหม่ ๆ หลายรายการ ชนิดที่เรียกได้ว่าอีกแค่นิดเดียวก็เกือบจะเป็น iOS เวอร์ชั่นใหม่เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะการปรับปรุงให้สามารถใช้งาน iPhone ร่วมกับ […]

Read More →
Apple

Apple งานเข้า! หลังถูก REvil Sodinokibi โจรกรรมข้อมูลเรียกค่าไถ่ 50 ล้าน

REvil Sodinokibi กลุ่มแฮกเกอร์สัญชาติรัสเซียได้ทำการโจรกรรมข้อมูลการออกแบบด้านวิศวกรรมและแผนการผลิตสินค้าต่าง ๆ ของ Apple ทั้งที่กำลังผลิตในปัจจุบันและที่กำลังจะผลิตในอนาคต พร้อมทั้งเรียกค่าไถ่เป็นเงินถึง 50 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 1,500 ล้านบาท โดยสื่อต่างประเทศได้ออกมาเปิดเผยว่า […]

Read More →
Neuralink

Neuralink อีลอน มัสก์ ปลื้มฝังชิปในสมอง เพียงแค่คิดก็เล่นเกมได้!

Neuralink บริษัทพัฒนาไมโครชิปอัจฉริยะของมหาเศรษฐีคนดังอย่าง “อีลอน มัสก์” (Elon Musk) ได้เปิดเผยภาพการทดลองสุดมหัศจรรย์ที่แสดงให้เห็นถึง “ลิง” ตัวหนึ่งสามารถบังคับวิดีโอเกมได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใช้ “ความคิด” เนื่องจากถูกฝังชิป Neuralinkไว้ในสมอง  […]

Read More →
โน้ตบุ๊ก Lenovo Ideapad Gaming 3i

Lenovo Ideapad Gaming3i โน้ตบุ๊กรีวิวเริ่มต้นแล้ว

Lenovo Ideapad Gaming 3i เป็นอุปกรณ์ที่ในปัจจุบันนี้มีความต้องการมาก โดยโลกมีความเปิดกว้างเข้ามาแล้ว ที่บางคนมีความถนัดในหลายด้านที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน การเล่นเกม แต่ละคนจะมีความชื่นชอบแตกต่างกันไป อีกทั้งในตอนนี้เราจะเห็นว่ามีเทคโนโลยีที่เข้ามาใหม่เป็นจำนวนมาก โดยหนึ่งในนั้นเป็นโน้ตบุ๊กที่เอาไว้สำหรับเล่นเกม ในราคาย่อเยามาก เราสามารถหาซื้อได้ง่าย ไม่จำเป็นว่าจะต้องมีงบหลายหมื่นมากขนาดนั้น […]

Read More →
Asus Chromebook C204MA

Asus Chromebook C204MA รีวิวโน้ตบุ๊กให้โลกรู้

โน้ตบุ๊ก Asus Chromebook C204MA เป็นอุปกรณ์ที่เราทุกคนต่างจะต้องมีกันเอาไว้ใช้ในการใช้งานกันอยู่แล้ว ที่เราต่างต้องหาโน้ตบุ๊กที่มีราคาย่อมเยาก่อน การใช้งานคุ้มค่าเหมาะสมกับราคาด้วย ไม่พังง่าย ทนทาน หลายท่านอาจจะเคยเจอราคาแพง ใช้งานไม่กี่เดือนมีปัญหาแล้ว เสียเงินยิบย่อยมาก จนทำให้ตัดสินใจที่ซื้อไม่เพราะซ่อมก็ไม่คุ้มราคา โดยในตอนนี้โลกได้มีการที่จะพัฒนาให้มีความก้าวหน้าและทันสมัยมากขึ้น […]

Read More →
Huawei freebuds 4i

Huawei freebuds 4i การออกแบบอันเรียบหรูกับความสะดวกที่ใครก็ตื่นเต้น

เป็นอะไรที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหูฟังนั้นไม่จำเป็นต่อการใช้ชีวิต ซึ่งเจ้าหูฟัง Huawei freebuds 4i นั้นเป็นสิ่งที่จะเข้ามาช่วยให้การฟังเพลงเล่นเกม คุยมือถือของท่านเป็นไปได้อย่างสะดวกมากขึ้นนั่นเอง โดยที่เจ้าเครื่องนี้นั้นมีความเบาเป็นอย่างมากไม่ว่าจะน้ำหนักเบา ออกแบบมาได้อย่างเรียบหรูดูแพง แต่การใช้ง่ายก็ง่ายดายมากจริงๆ อีกทั้งยังเป็นหูฟังที่พัฒนามาแบบล่าสุดของค่ายยักษ์ค่ายนี้ด้วยนั่นเอง รีวิวการใช้งานของเจ้า Huawei freebuds […]

Read More →
SoundPeats Sonic

SoundPeats Sonic True Wireless หูฟังไร้สาย

ในสังคมปัจจุบันนั้นหูฟังถือว่าเป็นอุปกรณ์พิเศษที่จะช่วยเสริมอารมณ์ในการฟังเพลงหรือฟังเสียงต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยมรวมถึงสามารถทำให้ทุกท่านนั้นทำงานหรือทำกิจกรรมอย่างอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหูฟังไร้สาย SoundPeats Sonic เป็นหูฟังที่มีรูปแบบดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัยและไร้สายจึงทำให้ทุกท่านนั้นสามารถใช้หูฟังขณะทำกิจกรรมต่างๆกลางแจ้งได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงเลือกที่จะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับหูฟังไร้สาย เป็นหูฟังที่บอกได้เลยว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีซึ่งเขามาพร้อมกับราคาเพียงแค่ 1490บาทนอกจากนี้เขายังมีลักษณะพิเศษและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีเราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักเกี่ยวกับประสิทธิภาพในการทำงานรวมถึงประโยชน์ที่ทุกท่านจะได้รับเมื่อทุกท่านเลือกใช้อุปกรณ์ดังกล่าวไปดูกันเลย ประสิทธิภาพในการทำงานของหูฟังไร้สาย SoundPeats Sonic  ประสิทธิภาพในการทำงานขอหูฟังไร้สาย SoundPeats Sonicเป็นหูฟังที่บอกได้เลยว่าแปลกใหม่และไม่เหมือนใครอย่างแน่นอนเพราะเขามีประสิทธิภาพที่สามารถใช้งานขณะเล่นเกมและไม่มีเสียงดีเลย์อย่างแน่นอนเหมาะสำหรับ นัก […]

Read More →
JBL Clip 4

JBL Clip 4 สุดล้ำกับความทันสมัย ลำโพงที่ห้ามพลาด

ลำโพง JBL Clip 4 เป็นอุปกรณ์ที่มันตอบโจทย์มากในตอนนี้ ที่กำลังเป็นที่จับตามองในการเลือกอุปกรณ์ที่นำมาใช้งานกัน โดยในปัจจุบันนี้จะเห็นวาลำโพงมีขายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ตามร้านค้า ล้วนมีทั้งที่มีคุณภาพและไม่มีคุณภาพ ในราคาที่แพงและไม่แพง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ยากในการตัดสินใจโดยที่ไม่มีข้อมูลมาก่อน บางครั้งเราก็เคยพบถึงปัญหาที่เกี่ยวกับการซื้อลำโพงมาใช้แล้วพังไม่กี่วัน เสียงก็ไม่ดี แถมราคาก็แพงมากด้วย […]

Read More →
Resizable BAR

Resizable BAR ยังแรงได้อีก! NVIDIA อัพเดตยกระดับความแรงการ์ดจอ RTX 30-Series

Resizable BAR ถือเป็นการอัพเดตที่บรรดาเกมเมอร์หลายคนตั้งตาใจการปล่อยจาก NVIDIA ซึ่งจะช่วยให้ CPU สามารถเข้าถึงพื้นที่ว่างของ RAM บนการ์ดจอได้มากขึ้น ทำให้ประสบสิทธิภาพการทำงานด้านกราฟฟิกโดยร่วมเพิ่มขึ้น สามารถเล่นเกมกราฟฟิกสูงได้อย่างลื่นไหลมากขึ้น ซึ่งเจ้า Resizable BARนี้ […]

Read More →
Tenda mw5s AC1200

Tenda mw5s AC1200 ทำความรู้กันให้มากขึ้น

Tenda mw5s AC1200 เป็นอุปกรณ์ทางไอทีที่มีความทันสมัยอย่างมาก ที่เราเชื่อว่ามันจะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนได้ โดยที่จะไม่ต้องเสียเวลาซื้อเครื่องอื่นเลย ที่มีการขยายไวไฟที่มีความรวดเร็วอย่างมาก โดยที่ไม่คาดคิดว่าจะมีเกิดขึ้นในประเทศไทย มียอดขายที่เรียกว่ามีความถลล่มทลายอย่างมาก ที่สามารถดึงจุดสนใจของลูกค้าทุกคนได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญทางคนที่จัดขายมีการบริการทีดีด้วย เราซื้อเครื่องนี้จบทุกปัญหาในเรื่องของสัญญาณ ที่มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนรุ่นอื่นเลยแม้แต่อย่างดี ที่มีการพัฒนาเพิ่มความสะดวกและความก้าวหน้าล้ำสมัยมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง […]

Read More →