Apple AriTag

Apple AriTag เทคโนโลยีที่ทั่วโลกจับตามอง

Apple AriTag นั้นเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ช่วยให้เราได้มีความจำและช่วยให้เราหาสิ่งที่ทำหายเจอได้ อีกทั้งเจ้าเครื่องนี้ยังมีระบบติดตามที่ดีมากที่สุดในทุกค่าย เมื่อเจ้าเครื่องนี้ได้ปล่อยออกมาสู่ท้องตลาดก็เริ่มมีค่ายอื่นที่เริ่มตีตลาดออกมาบ้างแล้ว ทั้งนี้ไม่ว่าคนทั่วมุมโลกจะตื่นเต้นและจับตามองเพียงแค่ไหนก็ยิ่งทำให้เรารู้ได้เลยว่าค่ายยักษ์ค่ายนี้ยังมีอิทธิผลต่อชาวโลกไม่น้อยลงไปกว่าเดิมเลยแม้แต่นิดเดียว แต่ถึงอย่างไรหากท่านที่ชื่นชอบก็สามารถหาซื้อได้เลย การใช้งานเรื่องการเชื่อมต่อของเจ้า Apple AriTag เมื่อเราได้เจ้าเครื่องนี้มาแล้วนั้นก็ทำการแกะพลาสติกออกเพียงเท่านี้ก็ใช้งานได้เลยครับ ให้นำอุปกรณ์ของทางค่ายและเจ้าเครื่องนี้มาอยู่ใกล้ๆกันเพียงกด แอด เพียงเท่านี้ก็ถือว่าการเชื่อต่อเป็นการเสร็จสมบูรณ์อีกแล้วนั่นเอง […]

Read More →
Samsung Galaxy A42 5G

Samsung Galaxy A42 5G งบไม่บานปลายตอบโจทย์ทุกความต้องการ

Samsung Galaxy A42 5G โทรศัพท์ที่มีการพูดถึงเป็นจำนวนมาก โดยในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับสิ่งที่น่าสนใจอยู่ด้วยกันทั้งสิ้น ที่มีราคาไม่แพง เป็นที่รู้จักกันอย่างมากด้วย รุ่นนี้มีการพัฒนามาจากรุ่นเดิม ที่มีเทคโนโลยีที่ดีมากขึ้น ที่ใครสนใจสามารถหาซื้อได้เลย เราแนะนำเลยว่าดีจริงสมกับที่มีแต่คนให้ความสนใจกันมาก ใช้งานได้ยาวนานจริง โดยที่มีการรีวิวเอาไว้ทั้งในยูทูป […]

Read More →
Intel Core 11 Tiger Lake-H

Intel Core 11 Tiger Lake-H เปิดตัวชิปขนาด 10 นาโนเมตรรุ่นล่าสุดจาก Intel

Intel Core 11 Tiger Lake-H ถือเป็นชิปประมวลผลขนาด 10 นาโนเมตร ที่พัฒนามาเพื่อใช้งานบนคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปประสิทธิภาพสูง โดยจุดเด่นของชิปในซีรีส์นี้คือ ขุมพลัง MultiThreaded ที่ให้ประสิทธิภาพการประมวลผลดีกว่ารุ่นเดิมถึง 19% […]

Read More →
HUAWEI FreeBuds 4i

HUAWEI FreeBuds 4i รีวิวหูฟังไร้สายพลาดได้ไง

หูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds 4i เป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัย พร้อมที่จะตอบโจทย์ให้กับทุกท่านได้ ทั้งในเรื่องความทันสมัย ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ที่ล้วนมีประสิทธิภาพอยู่ด้วยกันทั้งสิ้น โดยหูฟังเป็นสิ่งที่อยู่ในความต้องการของมนุษย์กันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูหนัง คุยโทรศัพท์ ทุกสิ่งล้วนมองเห็นว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นต่อชีวิต […]

Read More →
โปรเจตเตอร์ BenQ

โปรเจตเตอร์ BenQ W2700i รีวิวจัดเต็มระบบ

โปรเจตเตอร์ BenQ W2700iเป็นอุปกรณ์ที่มีการอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี ที่พร้อมจะตอบโจทย์ต่อความต้องการของหลายคนได้ ที่ไม่ว่าจะเป็นการดูจอภาพฉายใหญ่ ดูหนัง ให้เพิ่มความอรรถรสที่ชอบได้ ซึ่งในตอนนี้การดูหนังผ่านสมาร์ทโฟน ทีวีมองดูเป็นเรื่องปกติ ที่ไม่ได้เกิดความตื่นเต้นเท่าไหร่นัก มันทำให้ความลุ้นระทึกกับจอที่เล็กๆทำให้เกิดความน่าเบื่อขึ้นมาได้มาก แต่ถ้าหากว่าได้โปรเจตเตอร์นี้มา จะช่วยตอบโจทย์ให้ความต้องการของการดูมีความสุข สนุกสนานเพิ่มขึ้นได้อย่างลงตัว […]

Read More →
Linksys Velop MX5300

Linksys Velop MX5300 ต้องรีวิวก่อนใคร

Linksys Velop MX5300 ในสมัยนี้ใครก็ต้องการในการเชื่อมต่อที่มีความทันสมัยมาก พร้อมที่จะตอบโจทย์ต่อการใช้งานได้อย่างเต็มที่ ที่มีความรวดเร็ว ไม่เกิดความล่าช้าในการทำงานแต่อย่างใด กับการเชื่อมต่อแบบไร้สายโดยเฉพาะในบ้านของเรา เป็นสิ่งที่เกิดความสำคัญมาก ซึ่งเราจะพบมากไม่ว่าจะอยู่ หอ บ้าน ที่ทำงาน เราเตอร์ส่วนมากแล้วจะชอบเกิดปัญหาที่สุด […]

Read More →
Disney+ Hotstar

Disney+ Hotstar เตรียมเปิดตัวในไทยราคาเหมาจ่าย 3 เดือนรวด!

Disney+ Hotstar บริการสตรีมมิ่งออนไลน์จากค่ายภาพยนต์ยักษ์ใหญ่อย่างDisney กำลังจะเปิดบริการแบบเต็มรูปแบบในประเทศไทยอีกไม่นานนี้ แต่ไม่ได้มาในรูปของDisney+ ปกติเหมือนในประเทศแม่อย่างสหรัฐอเมริกา แต่จะเป็นการรวมภาพยนต์, ซีรีส์ และรายการทีวีต่าง ๆ ของทั้งฝั่งออลลีวูด และของประเทศในแถบเอเชีย ซึ่งเรียกว่าDisney+ Hotstarนั่นเอง […]

Read More →
Huawei MatePad Pro

Huawei MatePad Pro สุดยอดแท็บเล็ต

แท็บเล็ต Huawei MatePad Pro เป็นสิ่งที่หลายคนอาจจะมองว่ามันไม่สำคัญเท่าไหร่นัก แต่หารู้ไม่ในยุคนี้ที่มีเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว ที่พร้อมจะอำยนวยความสะดวกให้กับทุกท่านได้อย่างน่าประทับใจ โดยในค่ายใหญ่นี้เราต่างทราบกันดีว่าผลิตอุปกรณ์ไอที่ที่ล้วนมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครมานานมาก แถมใช้งานได้ดี มีคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการหลายคนได้เสมอมา จนมียอดการผลิตของแต่ละรุ่นที่ได้เปิดตัวมาอยู่จำนวนมหาศาล ในราคาที่เอื้อมถึงได้ด้วย โดยยิ่งเป็นแท็ปเล็ตรุ่นใหม่นี้ […]

Read More →
realme 8 Series

realme 8 Series สมาร์ทโฟนที่มาแรงติดอันดับ

สมาร์ทโฟน realme 8 Series เป็นอุปกรณ์ทางเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย ที่มีการเปิดตัวเมื่อไม่กี่วันมานี้ ที่นับว่าเป็นกระแสตอบรับที่ดีอยู่พอสมควร ใครที่ต้องการใช้งานแบบคุ้มค่าอยากให้ลองเปิดใจมาเลือกซื้อรุ่นนี้ ที่พร้อมจะตอบโจทย์ให้กับทุกท่านได้ตรงตามความต้องการได้เลย มีการเปิดตัวมาได้อย่างอลังการเพื่อให้ทุกท่านได้เลือกซื้อกันในราคาไม่แพง เป็นมิตร เชื่อว่าหลายคนอาจจะมีการสั่งซื้อหรือสั่งจองกันแล้ว ส่วนมากแล้วในช่วงนี้จะมีการสั่งผ่านทางออนไลน์ ที่ถือว่าง่ายและสะดวกมาก […]

Read More →
โน้ตบุ๊กAsus TUF Gaming A15

โน้ตบุ๊กAsus TUF Gaming A15 ถูกใจสายเกมมิ่ง

โน้ตบุ๊กAsus TUF Gaming A15 แค่ชื่อเราก็รู้แล้วว่ามีความน่าสนใจขนาดไหน ที่มาพร้อมกับความทันสมัยอย่างมีระดับในการใช้งานอยู่เต็มรูปแบบ ที่ใครเล่นเกม เป็นสายนักแคสเกมจะต้องถูกใจสิ่งนี้ ที่ต้องมีความชื่นชอบ โดยค่ายนี้เราต่างรู้กันดีอยู่แล้วว่าเป็นค่ายยักษ์ใหญ่ ที่ขึ้นชื่อสายนี้ในวงการของการผลิดโน้ตบุ๊กมาใช้งานกันในปัจจุบัน ที่มียอดขายมากในแต่ละปีที่มีการเปิดตัวมา จนเป็นที่น่าจับตามองของกลุ่มลูกค้าหลายท่าน ประสิทธิภาพการทำงานครบถ้วน […]

Read More →