Motorola VERVE BUDS100True Wireless

รีวิวสุดเข้มข้น Motorola VERVE BUDS 100 True Wireless

Motorola VERVE BUDS100True Wireless อุปกรณ์ที่มีความต้องการในปัจจุบันนี้ เป็นหูฟังที่มาในแบบไร้สายยอดนิยม ที่มีหลายคนชื่นชอบและเปลี่ยนมาใช้รุ่นนี้กันแล้ว ที่ไม่ต้องต่อสายให้ยุ่งยากแต่อย่างใด ที่ออกแบบมาได้สวยโดนใจมากที่สุด โดยจะพกพาไปไหนก็สะดวก สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน    ในราคาเพียงแค่หลักพันเท่านั้น แต่คุณภาพที่จะได้รับเกินราคาไปมาก โดยเปิดตัวมาเมื่อปีที่แล้วในช่วงของสิ้นปี […]

Read More →
Amazon

Amazon ซื้อทีมให้บริการดาวเทียมของ Facebook ร่วมโครงการ “Kuiper”

Amazon บริษัทผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซและแพลตฟอร์มออนไลน์ยักษ์ใหญ่จากสหรัฐฯ ได้เข้าซื้อทีมให้บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านดาวเทียมของบริษัทผู้ให้บริการโซเชียลเน็ตเวิร์กเพื่อนร่วมชาติอย่าง Facebook เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เพื่อเข้าร่วมขับเคลื่อนโปรเจกต์ “Kuiper” ที่เป็นการใช้ดาวเทียมกว่า 3,000 ดวง สำหรับให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในพื้นที่ห่างไกลทั่วสหรัฐอเมริกา Amazon ใช้เงินลงทุนมาก 10,000 […]

Read More →
สมาร์ทโฟน vivo V21 5G

สายเซลฟี่ห้ามพลาดเด็ดขาดมาแรง สมาร์ทโฟน vivo V21 5G สุดล้ำสมัยแห่งปี

สมาร์ทโฟน vivo V21 5G เป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนามาได้อย่างน่าสนใจ ไม่มีการหยุดพัฒนามาเลยทีเดียว   ที่มีความโด่งดังมากในเรื่องของการถ่ายรูป ที่มีความสวยงาม แจ่ม คมชัด และระบบการทำงานอีกจำนวนมากในฟังก์ชันที่พร้อมเป็นทางเลือกให้กับลุกค้าทุกท่าน ที่มีการปรับข้อด้อยให้ตามเทคโนโลยีมากขึ้น โดยไม่หยุดอยู่กับที่ […]

Read More →
นาฬิกาอัจฉริยะ HUAWEI Watch 3

พลาดได้ไงรีวิว นาฬิกาอัจฉริยะ HUAWEI Watch 3

นาฬิกาอัจฉริยะ HUAWEI Watch 3 เป็นการเปิดตัวมาได้น่าสนใจมากในสมาร์ทวอตช์ ที่เป็นรุ่นล่าสุดเลยทีเดียวในปี 2021 ที่มาพร้อมกับความทันสมัยที่น่าประทับใจ โดยมีความก้าวล้ำในด้านเทคโนโลยีมาก ที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนได้สินค้าที่มีคุณภาพแบบนี้เกิดขึ้นมา แล้วแบรนด์นี้มีชื่อเสียงอย่างที่เราก็ต้องรู้จักกันดีอยู่แล้ว ที่มีความต้องการของตลาดโลกในปัจจุบัน โดยยอดในการสั่งซื้อที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง […]

Read More →
Galaxy F22

เผยสเปค Galaxy F22 เตรียมตัวเปิดในอินเดีย 6 กรกฎาคมนี้

Galaxy F22 ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กราคาไม่แพงของ Samsung ที่พัฒนามาเพื่อตีตลาดผู้ใช้ในอินเดียโดยเฉพาะ ด้วยสเปคที่เรียกได้ว่าครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียด HD+ […]

Read More →