Realme V25

Realme V25 โผล่ทดสอบบน Geekbench ก่อนเปิดตัว 3 มีนาคม 2022

Realme V25 ว่าที่สมาร์ทโฟน 5G ระดับกลางรุ่นใหม่ที่มีกำหนดเปิดตัวช่วงต้นเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ล่าสุดมือถือรุ่นดังกล่าวได้ปรากฏผลการทดสอบประสิทธิภาพบน Geekbench พร้อมเผยรายละเอียดสเปคบางส่วน โดยมันจะมาพร้อมชิปประมวลผล Snapdragon 695 ของ Qualcomm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขนาด […]

Read More →
ASUS ROG Flow Z13

เปิดตัว ASUS ROG Flow Z13 แท็ปเล็ตโน้ตบุ๊คสายเกมมิ่ง การ์ดจอ RTX 3050 Ti

ASUS ROG Flow Z13 โน้ตบุ๊คขนาดเล็กที่สามารถถอดคีย์บอร์ดออกมาใช้เป็นแท็บเล็ตได้ แถมมาพร้อมสเปคจัดเต็มตามสไตล์เกมมิ่งพร้อมการ์ดจอ RTX 3050 Ti ที่สามารถใช้ eGPU อัพความแรงด้วย RTX 3080 […]

Read More →
OPPO Pad

เปิดตัว OPPO Pad จอลื่น 120Hz รองรับปากกา รองรับ OPPO Pencil

OPPO Pad แท็ปเล็ตรุ่นแรกของค่าย OPPO ที่มีข่าวลือมาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว ล่าสุด ทางค่ายก็นำแท็ปเล็ตรุ่นนี้มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมจุดเด่นเรื่องการรองรับการใช้งานคู่กับปากกา OPPO Pencil บนหน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD ขนาด […]

Read More →
COLORFUL

แล็ปท็อปโดนใจสายเกมมิ่ง COLORFUL X15 XS Gaming Laptop

COLORFUL X15 XS Gaming Laptop เป็นแบรนด์ที่เราต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการให้กับคุณได้ เครื่องมีประสิทธิภาพสูง ใครที่เป็นสายเกมมิ่งจะต้องไม่พลาดในสิ่งนี้ มีความล้ำในเทคโนโลยีที่เกิดคาด นับว่าเป็นขุมพลังที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร  ความน่าสนใจ COLORFUL X15 […]

Read More →
Gigabyte AORUS 15

รีวิวโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Gigabyte AORUS 15 สุดทันสมัยที่ต้องไม่พลาด

Gigabyte AORUS 15 XE4 ที่ถือว่ามีความน่าสนใจมาก ในตอนนี้ที่ได้เพิ่มนวัตกรรมที่ดีเกินคาด มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง มีความละเอียด รุ่นใหม่ที่มาแรง พร้อมที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างไม่มีขีดจำกัด มีฟีเจอร์ที่จัดเต็มให้คุณได้ใช้งานในองค์กร เล่นเกม และอื่นๆได้สะดวก ถ้าหากว่าใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คที่ใช้งานได้ครบต้องไม่พลาด  […]

Read More →
Redmi Note 11S

รีวิวแกะกล่องสมาร์ทโฟน Redmi Note 11S รุ่นใหม่มาแรง

สมาร์ทโฟน Redmi Note 11S เป็นรุ่นที่จะมานำเสนอให้กับทุกท่าน ที่กำลังมองหามือถือที่น่าสนใจ ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ แล้วยังตอบสนองความต้องการได้ รุ่นนี้ได้ออกมาใหม่ ในค่ายของ Redmi ที่พร้อมจะให้คุณได้ใช้งานในสินค้านี้ ที่กำลังมาแรง ในยอดขายที่พุ่งขึ้นกระฉูดมาก […]

Read More →
แท่นชาร์จไร้สาย

อันดับ แท่นชาร์จไร้สาย ยอดฮิต ในงบประหยัดแห่งปี 2022

แท่นชาร์จไร้สาย เป็นสิ่งที่เรียกได้ว่ามีเทคโนโลยีที่น่าสนใจ ในการชาร์จรูปแบบนี้ที่มาไร้สาย ปกติแล้วเราจะต้องมีการชาร์จต้องเชื่อมต่อกับปลั๊ก แต่ในนวัตกรรมนี้ทันสมัย มีความไฮเทค เป็นการที่ใช้วิธีการเหนี่ยวนำไฟฟ้ามาใช้ จะเป็นการสร้างสนามแม่เหล็กมา ทำให้เกิดพลังงานขึ้น แล้วในตอนนี้กำลังเป็นกระแสที่มาแรง ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจต้องไม่พลาด แนะนำ แท่นชาร์จไร้สาย ที่น่าสนใจ […]

Read More →
Xiaomi

Xiaomi ชักธงรบ! หวังโค่น Apple ขึ้นเบอร์ 1 วงการสมาร์ทโฟนภายใน 3 ปี

Xiaomi ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่สัญชาติจีน ได้ออกมาเปิดเผยผ่าน Weibo สื่อโซเชียลมีเดียยอดฮิตของจีนว่า บริษัทตั้งเป้าเป็นผู้นำด้านมือถือระดับไฮเอนด์ท้าชิงความเป็นเบอร์หนึ่งกับแบรนด์ดังฝั่งสหรัฐอเมริกาอย่าง Apple เจ้าของมือถือตระกูล iPhone Series ให้ได้ภายใน 3 ปี  โดยซีอีโอของแบรนด์ดังแดนมังกรถึงกับกล่าวว่า […]

Read More →
realme 9 Pro+

หลุดภาพจริง realme 9 Pro+ จัดเต็มจอ AMOLED บอดี้ไล่เฉด ขุมพลัง Dimensity 920

realme 9 Pro+ ว่าที่สมาร์ทโฟนตัวท็อปรุ่นใหม่ที่มีข่าวลืออย่างหนักในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ล่าสุด ได้มีภาพที่ถูกเปิดเผยจากแหล่งข่าวในประเทศอินเดีย ซึ่งเผยให้เห็นตัวเครื่องเป็นต้น ๆ ของเจ้า 9 Pro+ ที่มาพร้อมจุดเด่นบอดี้สะท้อนแสงหลายสีสัน พร้อมกลิตเตอร์เป็นประกายที่ด้านบน และกล้องหลังจำนวน […]

Read More →
Sony

Sony เจ๋ง พัฒนา AI เล่นเกมแข่งรถชนะผู้เล่นอาชีพได้สำเร็จ!

Sony ผู้ผลิตเครื่องเล่นเกมคอนโซลยอดฮิตอย่าง Playstation ได้พัฒนาโปรแกรมปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะ หรือที่เรียกว่า “AI” สำหรับการแข่งรถในเกม Gran Turismo ซึ่งซอฟต์แวร์ปัญญาประดิษฐ์นี้สามารถเอาชนะผู้เช่นระดับ Pro Player ได้สำเร็จ  โดยเคล็ดลับเบื้องหลังความสำเร็จนี้คือการฝึกให้ […]

Read More →