HUAWEI P50E

เปิดตัว HUAWEI P50E พร้อมสเปคจัดเต็มด้วยจอ OLED 90Hz ขุมพลัง Snapdragon 778G

HUAWEI P50E สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูลเรือธงอย่าง P50 Series ที่มาพร้อมดีไซน์พรีเมียมชนิดที่ถอดแบบมาจากรุ่นพี่ โดยเฉพาะกล้องหลัง Leica จำนวน 3 ตัว ความละเอียดสูงสุดถึง 50MP ที่ให้ประสบการณ์ด้านการถ่ายภาพไม่แพ้รุ่นเรือธงเลยก็ว่าได้  […]

Read More →
Galaxy A33 5G

เผยเรนเดอร์ Galaxy A33 5G มาพร้อมจอ AMOLED 90Hz ชิปเซ็ต Exynos 1280

Galaxy A33 5G สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในตระกูล Galaxy A Series ของ Samsung ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มีนาคม นี้  ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพเรนเดอร์เต็มรวมถึงสเปคส่วนใหญ่ของมือถือรุ่นนี้ออกมาแล้ว […]

Read More →
สมาร์ทโฟนร

เปิดตัว Honor X8 มาพร้อมจอ 90Hz กล้อง 64MP ขุมพลัง Snapdragon 690

Honor X8 สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในตระกูล X Series ที่มาพร้อมจุดเด่นหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่เต็มตาที่ 6.7 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ รีเฟรชเรท 90Hz  รันบนระบบปฏิบัติการ […]

Read More →
Realme TeachLife Watch S100

รีวิวสมาร์ทวอทช์ Realme TeachLife Watch S100 สุดทันสมัยเกินห้ามใจ

Realme TeachLife Watch S100 ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับการใช้งานที่เต็มไปด้วยความล้ำหน้าในเทคโนโลยี ทางค่ายนี้มีชื่อเสียง และได้มีการผลิตสินค้าที่มากับเทคโนโลยีแบบจัดเต็มอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน สมาร์ทวอทช์ และอื่นๆ ที่ล้วนแล้วตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ใช้งานอยู่ไม่ใช่น้อย แล้วในรุ่นนี้ที่มีการพัฒนามาแล้ว นำจุดที่ต้องปรับปรุงมาเปลี่ยนแปลงในรุ่นนี้ เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน […]

Read More →
จอคอม

รีวิวจอคอม ราคาไม่หลักพัน สุดคุ้มค่าแห่งปี 2022

จอคอม ที่จะมาแนะนำมีขนาดอยู่ที่ 32 นิ้ว ถือว่าใหญ่จุใจ สามารถนำมาใช้ในการงานที่หลายอย่าง เล่นเกมได้ และยังดูสื่อความบันเทิงได้แบบจุใจ ถ้าหากว่าใครกำลังมองหาจอที่มีคุณภาพ ต้องไม่พลาดรีวิว แนะนำ จอคอม ที่น่าสนใจ  Viewsonic […]

Read More →
ASUS ROG ZEPHYRUS M16

รีวิวโน๊ตบุ๊ค ASUS ROG ZEPHYRUS M16 สเปกแรง โดนใจสายเกมมิ่ง

โน๊ตบุ๊ค ASUS ROG ZEPHYRUS M16 เป็นรุ่นใหม่ที่สามารถใช้งานได้คุ้มค่า มีสเปกชิปในการประมวลผลที่รวดเร็ว การ์ดจอมีให้ได้ใช้แยก ทำให้เครื่องไว มีประสิทธิภาพ นับว่าเป็นรุ่นตัวท็อปที่ต้องซื้อมาใช้กันสักครั้ง มีความพรีเมียมในตัว หรูหรา ใช้งานได้ครบครันตามความต้องการ […]

Read More →
realme GT Neo3

หลุดคะแนนทดสอบ realme GT Neo3 บน Geekbench มาพร้อมชิป Dimensity 8100

realme GT Neo3 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเป็นตัวในเร็ว ๆ นี้ โดยล่าสุดได้ปรากฎข้อมูลการทดสอบบนฐานข้อมูล Geekbench 5 ของมือถือรุ่นนี้ โดยมันสามารถทำคะแนนแบบ Single-Core ได้ที่ 969 […]

Read More →
Redmi Note 11 Pro 5G

รีวิวสมาร์ทโฟน Redmi Note 11 Pro 5G มาแรงต้อนรับปี 2022

สมาร์ทโฟน Redmi Note 11 Pro 5G พูดถึงกันมากในรุ่นนี้ ที่มาใหม่และมาแรงมากไม่แพ้กับรุ่นอื่น ทำให้เกิดความดุเดือด ยอดขายพุ่งขึ้นสูงกระฉูด ได้วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ เป็นค่ายใหญ่ที่รู้จักกันดี มีความล้ำหน้าในความทันสมัยของสมาร์ทโฟน ที่ต้องไม่ล้าหลัง […]

Read More →
LG

รีวิวจอภาพ LG 32GP850-B 2K QHD NANO IPS สุดทันสมัยที่ต้องไม่พลาด

จอภาพ LG 32GP850-B 2K QHD NANO IPS พูดถึงกันมากในผู้ที่ต้องการหาซื้อจอภาพที่มีคุณภาพกัน เป็นจอเกมมิ่งที่น่าสนใจ มีขนาดที่ใหญ่เป็นพิเศษ เพื่อที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้ มาในยุคที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย คุณเองต้องไม่พลาดซื้อมาใช้งาน มีรีวิวบนโลกออนไลน์อยู่ไม่ใช่น้อย […]

Read More →
Fiio M11 Plus ESS

รีวิวเครื่องเล่นเพลง FiiO M11 Plus ESS สุดทันสมัย ที่ต้องมีไว้สักเครื่อง

เครื่องเล่นเพลง FiiO M11 Plus ESS ที่ได้รับกระแสการตอบรับมาแรงมาก ในการริวิวบนโลกออนไลน์อยู่หลายเว็บไซต์ ที่กำลังพูดถึงกันเลยในตอนนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นเครื่องเล่นเพลง ที่สามารถพกพาไปสถานที่ต่างๆได้สะดวก มีขนาดเครื่องที่เล็ก ยิ่งใครที่รักในเสียงเพลงจะต้องไม่พลาดกัน ซึ่งหลายคนอยากจะซื้อมาใช้งานกัน แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ […]

Read More →