Honor Play 6T

เปิดตัว สมาร์ทโฟน 5G รุ่นเล็ก มาพร้อมชิป Dimensity 700 แบตอึด 5,000mAh

Honor Play 6T สมาร์ทโฟน 5G ราคาประหยัดรุ่นใหม่จากตระกูล Honor Play Series ที่มาพร้อมสเปกคุ้มค่าเพียงพอต่อการใช้งานทั่วไป โดยมันมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ TFT LCD ขนาด […]

Read More →
vivo X80

อาจได้ใช้เซนเซอร์ Sony IMX8-series รุ่นใหม่ ขนาด 1/1.56 นิ้ว

vivo X80 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ที่มีข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในข่าวลือล่าสุดของมือถือรุ่นนี้ก็คือ มันอาจจมาพร้อมเซนเซอร์กล้องรุ่นใหม่ของ Sony อย่าง Sony IMX8-series ที่มีขนาด 1/1.56 นิ้ว ความละเอียดไม่ต่ำกว่า 50MP […]

Read More →
vivo T1 Pro 5G

เปิดตัว vivo T1 Pro 5G มาพร้อมจอ AMOLED FHD+ กล้อง 64MP ขุมพลัง  Snapdragon 778G

vivo T1 Pro 5G สมาร์ทฟนระดับมิดเรนจ์รุ่นล่าสุดจากตระกูล T Series ที่ชูโรงด้วยการเป็นมือถือเกมมิ่งราคาไม่แพง โดยมันมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.44 นิ้ว ความละเอียด […]

Read More →
ASUS

รีวิวโน๊ตบุ๊ค ASUS ExpertBook B7 Flip ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

โน๊ตบุ๊ค ASUS ExpertBook B7 Flip เป็นรุ่นที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอน ท่านใดที่เป็นสายในการทำงาน ต้องถูกใจสิ่งนี้ เนื่องจากว่าตัวเครื่องสามารถที่จะต่อ 5G ได้เลย ทำให้สะดวกต่อการทำงานมากขึ้น เมื่อได้พูดถึงค่าย ASUS […]

Read More →
OnePlus 10 Pro 5G

รีวิวสมาร์ทโฟน OnePlus 10 Pro 5G ตัวแรงมาใหม่แซงทางโค้ง 2022

สมาร์ทโฟน OnePlus 10 Pro 5G เป็นรุ่นที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงอย่างมากในขณะนี้ ที่พร้อมแล้วจะมานำเสนอให้กับทุกท่านได้ใช้งานกัน เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของทางค่าย OnePlus ที่ได้มีการทำขึ้นมา เน้นไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีสเปคที่มาแรง มีความโดดเด่นที่น่าสนใจ ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากได้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ […]

Read More →
Samsung

ลือสนั่น! Samsung เตรียมเปิดตัวมือถือจอยืดหดได้ภายในปี 2022

Samsung แบรนด์สมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่สัญชาติเกาหลีใต้ ตกเป็นข่าวว่า มีแผนการใหญ่ที่จะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ที่มาพร้อมจอภาพยืดหดได้ภายใต้โค้ดเนมอย่างไม่เป็นทางการว่า “Diamond” และอาจจะใช้ชิปเซ็ตรุ่นใหม่อย่าง Snapdragon 8 Gen1+ ของ Qualcomm ด้วย ซึ่งคาดว่าทางบริษัทจะเปิดตัวมือถือรุ่นนี้ภายในช่วงครึ่งหลังของปี 2022 […]

Read More →
Motorola Frontier 22

หลุดเรนเดอร์ Motorola Frontier 22 คาดมาพร้อมจอ OLED 144Hz ชิปเซ็ต Snapdragon 8 Gen 1+

Motorola Frontier 22 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นถัดไปที่มีข่าวลือว่ากำลังจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดแหล่งข่าวในประเทศอินเดียได้ออกมาเปิดเผยภาพเรนเดอร์และข้อมูลสเปกบางส่วนของมือถือรุ่นนี้แล้ว โดยเบื้องต้นคาดว่ามันจะมาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 6.67 นิ้ว ความละเอียด Full […]

Read More →
Blackview OSCAL S60 Pro

เปิดตัว Blackview OSCAL S60 Pro สมาร์ทโฟนพันธุ์แกร่งเกรดกองทัพมาพร้อมกล้อง Nigh vision

Blackview OSCAL S60 Pro สมาร์ทโฟนสายพันธุ์แกร่งจากแบรนด์ดังของฮ่องกงอย่างBlackview มาพร้อมจุดเด่นเรื่องความแข็งแกร่งด้วยบอดี้ที่ผลิตจากวัสดุ TPU ผสมชนิดพิเศษที่มีความทนทานและป้องกันรอยขีดข่วนจากการใช้งานแทบทุกรูปแบบ ผ่านการรับรองมาตรฐานป้องกันน้ำ/กันฝุ่น IP68 & IP69K และยังผ่านการรับรอง Military […]

Read More →
ASUS Zenbook 14 OLED

รีวิวโน๊ตบุ๊ค ASUS Zenbook 14 OLED มาแรงแห่งปี 2022 สเปกแรงถึงใจ

โน๊ตบุ๊ค ASUS Zenbook 14 OLED เป็นรุ่นที่ต้องบอกเลยว่ามีความคุ้มค่าแน่นอน มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการใช้งานที่คุ้มเกินคาด เน้นในการใช้งาน ที่มีความบางเบา เน้นการทำงานที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ทุกคน มีเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย สามารถที่จะตอบได้ตรงต่อโจทย์กับความต้องการได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ปรับโหมดได้ครบตามความต้องการ ถ้าหากว่าใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คทีมีความคุ้มค่าต้องไม่พลาด […]

Read More →
HUAWEI Nova 9 SE

เปิดตัวมาใหม่ รีวิวสมาร์ทโฟน HUAWEI Nova 9 SE

สมาร์ทโฟน HUAWEI Nova 9 SE เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ เปิดตัวมาใหม่ในวันที่ 18 มีนาคม 2022 มาเสนอให้กับทุกคนได้รับสิทธิภาพ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 สี […]

Read More →