OPPO Find X5 Pro 5G

เปิดตัวมาใหม่แล้ว สมาร์ทโฟน OPPO Find X5 Pro 5G สุดพรีเมี่ยม แห่งปี 2022

สมาร์ทโฟน OPPO Find X5 Pro 5G เป็นแบรนด์ที่ต้องบอกเลยว่ามีความพิเศษ โดยในแต่ละรุ่นที่ได้มีการเผยออกมา จะมีความโดดเด่นกว่ารุ่นเก่าอยู่เสมอ แล้วยังเป็นที่ต้องการ มีกระแสตอบรับที่ดี มีจุดเด่นอยู่ด้วยกันหลายประการ สเปคแรงขั้นเทพ โดยเป็นรุ่นใหม่ที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาเปิดประสบการณ์ในการใช้งานกันด้วย […]

Read More →
Infinix HOT 12 Series

เผยโฉมแล้ว พร้อมวางจำหน่ายอีกไม่นาน สมาร์ทโฟน Infinix HOT 12 Series

สมาร์ทโฟน Infinix HOT 12 Series ที่พร้อมแล้วในการมาวางจำหน่ายให้กับผู้ที่ต้องการใช้งาน โดยทางค่ายนี้ได้มีการผลิตสมาร์ทโฟนออกมาหลายรุ่นอย่างมาก ล้วนแล้วอัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่จัดเต็ม ใช้ได้อย่างทันสมัย คุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอน ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักพันเท่านั้น ได้มีการเผยโฉมออกมาแล้ว รับประกันในความสวยหรู ถ้าหากว่าท่านใดที่มีงบน้อย […]

Read More →
nova Y70 Plus

เปิดตัว nova Y70 Plus มาพร้อมจุดเด่นจอ IPS FHD+กล้องหลัง 48MP แบตอึด 6,000mAh 

nova Y70 Plus สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่จากตระกูล Nova Series ของค่าย Huawei โดยมันมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD ขนาดใหญ่เบิ้มถึง 6.75 นิ้ว […]

Read More →
OnePlus Ace

เปิดตัว OnePlus Ace มาพร้อมจอ AMOLED 120Hz ชาร์จไว 150W ชิปเซ็ต Dimensity 8100 Max 

OnePlus Ace สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่จากตระกูล Ace Series มาพร้อมดีไซน์แตกต่างจากมือถือค่าย OnePlus ส่วนใหญ่ โดยเฉพาะดีไซน์กล้องหน้าที่ใช้แบบเจาะรูตรงกลางด้านบนหน้าจอ แตกต่างจากส่วนใหญ่ที่มักอยู่มุมหน้าจอ ติดตั้งจอแสดลผลแบบ AMOLED ความคมชัดระดับ FHD+ […]

Read More →
LG Gram 17Z95P-G Intel Evo

รีวิวโน๊ตบุ๊ค LG Gram 17Z95P-G Intel Evo สุดคุ้มค่า เครื่องใหญ่แต่น้ำหนักเบาหวิว

โน๊ตบุ๊ค LG Gram 17Z95P-G Intel Evo เป็นรุ่นที่ใครได้เห็นจะต้องรู้จักกัน เนื่องจากว่าเป็นของค่าย LG ที่ใครได้ยินต่างจะทราบกันว่าเป็นค่ายที่ได้มาตรฐาน ในครั้งนี้ได้มีความสนใจที่จะผลิตโน๊ตบุ๊ค เพื่อมาตอบสนองความต้องการของลูกค้า ให้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน […]

Read More →
Lenovo IdeaPad Gaming 3

รีวิวโน๊ตบุ๊ค Lenovo IdeaPad Gaming 3 ใช้งานได้สุดคุ้ม สเปคแรงโดนใจ

โน๊ตบุ๊ค Lenovo IdeaPad Gaming 3 รุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าที่สุด ในค่ายนี้ต่างรู้จักกันอย่างดี อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ แล้วราคาสบายกระเป๋า ทั้งที่เป็นโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง เป็นตัวใหญ่ที่มีการเปิดตัวไม่นานนี้ ใช้เล่นเกมได้สบายๆ เครื่องไม่มีปัญหาได้ง่าย ทนทานต่อการใช้งาน […]

Read More →
vivo Y33T

vivo Y33T เตรียมเปิดตัวในไทย มาพร้อมจอ FHD+ กล้อง 50MP ชิป Snapdragon 680

vivo Y33T สมาร์ทโฟนระดับกลางที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศอินเดียไปสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีรายงานว่ามือถือรุ่นนี้เตรียมมาเปิดตัวในบ้านเราแล้ว โดยยังคงสเปกเดียวกันเดียวกันกับที่อินเดีย ไม่ว่าจะเป็นพาเนลแบบ LCD ขนาด 6.58 นิ้ว […]

Read More →
ONEPLUS 10R

เผยภาพ ONEPLUS 10R คาดมาพร้อมจอ AMOLED 120Hz กล้อง 50MP ชิปเซ็ต Dimensity 8100

ONEPLUS 10R ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน More Power to You ช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ ล่าสุดทางONEPLUS ได้ปล่อยภาพโปรโมทของมือถือรุ่นนี้ออกสู่สาธารณชนเป็นครั้งแรก เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องที่มีความเหลี่ยมมากขึ้น แตกต่างจากดีไซน์ทั่วไปของค่ายที่มักเน้นความโค้งมนเป็นหลัก โดยมันมาพร้อมกล้องหลัง 3 […]

Read More →
Dimensity 9000

Dimensity 9000 ขยับติดท็อป 10 บน AnTuTu สูสี Snapdragon 8 Gen 1

Dimensity 9000 ชิปเซ็ตตัวท็อปของค่าย MediaTek ที่เริ่มถูกนำมาใช้กับสมาร์ทโฟนระดับเรือธงบางรุ่นแล้ว  ล่าสุด ผลการทดสอบประสิทธิภาพมือถือของ AnTuTu ประจำเดือนมีนาคม 2022 ที่ผ่านมา ปรากฏว่ามีมือถือที่ใช้ชิปเซ็ตที่ว่านี้ถึง 2 รุ่น […]

Read More →

รีวิว MSI Raider GE76 สุดทันสมัยที่ต้องไม่พลาด

MSI Raider GE76 เป็นรุ่นที่ต้องบอกเลยว่า มีความทันสมัยโดนใจ โน๊ตบุ๊คที่จัดเต็มมากอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ มาแรงแบบขุมพลังเลยทีเดียว มีการทำงานของเครื่องที่ทนทาน มีความแข็งแรง ยิ่งใครที่รักในการทำงาน เล่นเกม ใช้งานในองค์กรต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด ยิ่งในช่วงที่มีสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด ทำให้ต้องทำงานกันแบบ […]

Read More →