Dell Inspiron 16 5625

รีวิว โน๊ตบุ๊ค Dell Inspiron 16 5625 สเปกแรงโดนใจ ใช้งานได้ลื่นไหล

โน๊ตบุ๊ค Dell Inspiron 16 5625 เป็นรุ่นที่ต้องบอกเลยว่าใหม่มาแรง แห่งปี 2022 กันเลยทีเดียว ในยุคปัจจุบันนี้หลายท่านต้องการโน๊ตบุ๊คที่สเปกมาแรง เพื่อตอบสนองความต้องการได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ใช้งานได้ลื่นไหลโดนใจ ถ้าหากว่าท่านใดที่กำลังตามหารุ่นที่โดนใจอยู่ ต้องไม่พลาดรุ่นนี้กันแล้ว  […]

Read More →
หม้อทอดไร้น้ำมันอัจฉริยะ

รีวิว หม้อทอดไร้น้ำมันอัจฉริยะ Mi Smart Air Fryer 3.5L ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

หม้อทอดไร้น้ำมันอัจฉริยะ Mi Smart Air Fryer 3.5L เป็นรุ่นที่ต้องบอกเลยว่ามีความน่าสนใจ ในปัจจุบันนี้หม้อทอดไร้น้ำมัน มีความสำคัญในชีวิตอย่างมาก ที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มี่คุณภาพ มาตอบโจทย์ทุกความต้องการได้คุ้มค่า ยิ่งเป็นผู้ที่เข้าครัวใหม่ๆ หรือรักสุขภาพ ต้องมีติดบ้านกันให้ได้แล้ว […]

Read More →
ASUS Zenbook DUO 14 Pro (UX8402)

รีวิว ASUS Zenbook DUO 14 Pro (UX8402) สเปกแรงโดนใจ ถูกใจ Creator

ASUS Zenbook DUO 14 Pro (UX8402) เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ โดนใจคนที่รักการสร้างสรรค์ผลงาน เหมาะกับยุคสมัยนี้ที่ต้องไม่พลาด ใช้งานได้จริง เครื่องแรง สเปกแรงจนต้องไม่พลาด  ความน่าสนใจใน ASUS […]

Read More →

TECNO เผยมือถือ CAMON 19 ทันสมัยจนต้องไม่พลาด

TECNO เผยมือถือ CAMON 19 ทางค่ายได้มีการเปิดตัวมาแล้ว นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ล้ำสมัยมาก เรียกว่าการดีไซน์ที่มีการันตี แล้วอีกไม่นานจะมีการเปิดตัวที่ไทยแล้ว ในรุ่นนี้ที่เป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลกของสหรัฐอเมริกา โดยค่ายเทคโนนี้ที่เข้ามาในวงการเต็มตัวแล้ว ที่สร้างความพรีเมียมให้เป็นสากล มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่มีนวัตกรรมให้ไปถึงระดับสูงให้ได้ ได้รางวัลระดับโลกมาขนาดนี้ ถ้าหากว่าท่านใดอยากจะเปลี่ยนมือถือ […]

Read More →
สมาร์ทวอทซ์

สมาร์ทวอทซ์ HUAWEI Watch D ระบบปฏิบัติการครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

สมาร์ทวอทซ์ HUAWEI Watch D มีการเปิดตัวมาแล้วเมื่อไม่นานนี้ ทางค่ายได้หัวเว่ยในประเทศไทย ที่มีการเปิดตัวมาอย่างเป็นทางการ ได้มีการเปลี่ยนโฉมออกมา เพื่อที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่าน ในปัจจุบันนี้การมีสมาร์ทวอทซ์ นับว่าเป็นทางเลือกอีกทางที่ดี เพิ่มการอำนวยความสะดวกได้ครบ ใช้ฟีเจอร์ด้านต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพ […]

Read More →
Huawei Nova Y70

รีวิวสมาร์ทโฟน Huawei Nova Y70 ครบเครื่องทุกความต้องการ สุดทันสมัยแห่งปี 2022

สมาร์ทโฟน Huawei Nova Y70 เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ที่จะมารีวิวให้กับทุกท่านได้ติดตามกัน ที่มาเผยโฉมให้ได้เห็นกันแล้ว ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ในราคาเพียงแค่ 5,999 บาท ถ้าหากว่าใครที่สนใจอยากได้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด  ความน่าสนใจในสมาร์ทโฟน Huawei […]

Read More →
ROG Strix G15 GL543RC-HN112W

รีวิวโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ROG Strix G15 GL543RC-HN112W ครบจบในเครื่องเดียว

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ROG Strix G15 GL543RC-HN112W ที่วันนี้จะมาพร้อมกับการรีวิว ที่ให้ทุกท่านได้ตัดสินใจในการซื้อมาจับจองเป็นเจ้าของกัน ยิ่งท่านใดที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊กที่แรงเร็ว ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ท่านใดที่เป็นสายเกมมิ่งต้องไม่พลาด ความน่าสนใจในโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ROG Strix G15 […]

Read More →
Acer Nitro 5 (Intel Gen 12)

รีวิวโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Acer Nitro 5 (Intel Gen 12) ตัวแรง รุ่นใหม่ล่าสุดที่ต้องไม่พลาด

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Acer Nitro 5 (Intel Gen 12) เป็นรุ่นที่เปิดตัวมาใหม่ล่าสุด มาในตระกูลNitro 5 ในค่าย Acer ที่ถือว่าได้รับมาตรฐานและเป็นที่ไว้วางใจของผู้ที่ได้ใช้งานกันไม่ใช่น้อย มีประสิทธิภาพสุดคุ้ม […]

Read More →

เผยสเปก moto G82 5G คาดมาพร้อมจอ OLED 120Hz กล้อง 50MP ขุมพลัง Snapdragon 695

moto G82 5G ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับมิดเรนจ์รุ่นใหม่ของค่าย Motorola ที่ก่อนหน้านี้มีภาพเรนเดอร์หลุดออกมาเผยให้เห็นดีไซน์คล้ายกับรุ่นเรือธงอย่างmoto Edge 30 Pro ล่าสุด ได้มีข้อมูลสเปกเบื้องต้นของมือถือรุ่นนี้หลุดตามออกมาด้วย โดยเบื้องต้นคาดว่ามันจะมาพร้อมหน้าจอแบบ OLED รีเฟรชเรทระดับ […]

Read More →
motorola edge 30

เปิดตัว motorola edge 30 มาพร้อมจอ 144Hz กล้อง 50MP ขุมพลัง Snapdragon 778G+

motorola edge 30 สมาร์ทโฟนระดับมิดเรนจ์ที่ถือเป็นรุ่นลดสเปกจากตัวเรือธงอย่างmotorola edge 30 pro รวมถึงมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ภายนอกนิดหน่อย โดยมันมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ รีเฟรชเรทสูงถึง 144Hz […]

Read More →